Cung phụng chồng trẻ vô điều kiện và cái kết cay đắng

TPO - Chị có nghĩ tới câu “no cơm, ấm cật” rồi “nhàn cư vi bất thiện” hay không? Chồng dư thừa, sung sướng thế, nhàn thân thế, trẻ trung sung sức thế, còn vợ đã lớn tuổi hơn, mà suốt ngày bận bịu công việc kiếm tiền, chồng không đi với gái trẻ mới là chuyện lạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không có ý kiến gì việc chị lấy chồng nhỏ hơn tuổi mình sau khi đọc câu chuyện Món quà đến nhầm địa chỉ tố chồng ngoại tình. Tình yêu không quan trọng chuyện tuổi tác, ở đây tôi chỉ muốn phân tích một vài điểm để chị tham khảo rằng đó có phải là nguyên nhân khiến anh chồng trẻ của chị ngoại tình hay không?

Chị có học thức, có tài sản, chị yêu chồng, chăm sóc, lo lắng cho chồng khiến chồng chị như một cậu em được vợ chiều chuộng, cung phụng đầy đủ đó là điều không đáng chê trách trong tình cảm vợ, chồng, mà ngược lại tôi ủng hộ chị. Song cái chị cần xem xét lại là có nên đáp ứng mọi yêu cầu của chồng một cách vô điều kiện như chị đã làm bấy lâu nay không?

Đã là chồng dù có nhỏ tuổi hơn vợ thì vẫn là người đàn ông, là trụ cột trong gia đình, vậy thì anh ấy phải có trách nhiệm, phải lo toan những việc lớn trong nhà chứ, sao cứ phải sống bám vào chu cấp của vợ một cách vô tư như vậy?

Chị có nghĩ tới câu “no cơm, ấm cật” rồi “nhàn cư vi bất thiện” hay không? Chồng dư thừa, sung sướng thế, nhàn thân thế, trẻ trung sung sức thế, còn vợ đã lớn tuổi hơn, mà suốt ngày bận bịu công việc kiếm tiền, chồng không đi với gái trẻ mới là chuyện lạ.

Bức xúc tôi nói lên suy nghĩ của mình như vậy, mong chị bỏ qua nếu không bằng lòng, còn nếu chị thấy đúng mong chị rút ra bài học kinh nghiệm cho mình để giữ được hạnh phúc gia đình chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá