Cung phụng đủ đường, tôi vẫn bị bồ trẻ tìm tới tận nhà đòi "đền bù danh dự"

TPO - Ở cái tuổi ngoài 30 không ai có thể nói cảm thông rằng anh còn trẻ người non dạ, vì còn nông nổi nên dễ bị sa ngã, bị lôi kéo vào đam mê trai gái ngoài luồng. Tất cả những hành động của anh là do nhận thức của anh mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
 Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Phòng bị" kỹ càng, tôi vẫn bị bồ trẻ cài bẫy "bắt đền", tôi chỉ muốn tâm sự với anh đôi điều về trách nhiệm của một người đàn ông đã bước qua tuổi " tam thập nhị lập" đã có gia đình, vợ con và còn có cả nghĩa vụ báo hiếu, phụng dưỡng cho bố mẹ nay mai nữa.
Ở cái tuổi ngoài 30 không ai có thể nói cảm thông rằng anh còn trẻ người non dạ, vì còn nông nổi nên dễ bị sa ngã, bị lôi kéo vào đam mê trai gái ngoài luồng. Tất cả những hành động của anh là do nhận thức của anh mà thôi.
Anh quen sống trong cảnh đủ đầy, không cần vất vả cũng có tiền tiêu do được hưởng kinh tế từ bố mẹ. Anh được phái đẹp vây quanh vì ga lăng, vì chịu chi, vì vậy anh chỉ biết hưởng thụ, chỉ biết sống cho mình là lẽ đương nhiên nếu như bố mẹ anh không phản đối vì tự anh sẽ cho là hợp lẽ.

Đến nay hậu quả anh phải gánh chịu là điều khó tránh khỏi anh ạ. Tôi cũng không dám chắc đứa bé trong bụng cô vũ nữ kia là của anh, song anh chắc cũng khó có lời giải thích khi chính anh cũng đã nhiều lần gặp gỡ cô ấy.

Tốt nhất bây giờ anh nên dũng cảm nhận lỗi về mình, thu xếp ổn thoả theo yêu cầu của cô ấy là đền bù xứng đáng cho cô ấy một số tiền cho yên cửa yên nhà, và đừng làm phiền bố mẹ, vợ con. Bởi anh không thể cho cô ấy một danh phận khi mà vợ con anh vẫn là người được pháp luật và gia đình công nhận. 
Hãy tỉnh táo để có quyết định đúng và nhanh chóng, hãy làm tròn trách nhiệm của một người đàn ông thực thụ trong gia đình khi chưa là quá muộn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng