“Cuộc chiến“giữ chồng giữa vợ luống tuổi và cô thư ký trẻ đẹp

TPO - Thực ra một tổ ấm như của vợ chồng chị là đáng mơ ước nếu như anh ấy không vì đam mê quan hệ ngoài luồng với cô thư kí trẻ kia. Song không có nghĩa là bây giờ chị buông tay, đầu hàng số phận để nhường chồng, nhường người trụ cột, nhường bờ vai vững chắc của mình cho cô ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Theo ý kiến của riêng tôi sau khi đọc câu chuyện "Chồng quên cả vợ con vì cô thư kí trẻ nằm viện", chị nên bình tĩnh, kiềm chế hết sức để có buổi nói chuyện nhẹ nhàng, tình cảm nhằm thuyết phục chồng chị về với vợ và các con.
Anh và chị là người có trình độ, có chỗ đứng tốt trong xã hội, thiết nghĩ chị không nên nóng nảy, vội vàng, hay làm ầm ĩ rồi đưa ra quyết định không có lợi cho hạnh phúc, cho danh dự của vợ chồng chị.
Thực ra một tổ ấm như của vợ chồng chị là đáng mơ ước nếu như anh ấy không vì đam mê quan hệ ngoài luồng với cô thư kí trẻ kia. Song không có nghĩa là bây giờ chị buông tay, đầu hàng số phận để nhường chồng, nhường người trụ cột, nhường bờ vai vững chắc của mình cho cô ấy.
Phải biết dũng cảm đương đầu với khó khăn, với bất hạnh để dành lại những gì là của mình chị ạ. Tôi nghĩ với tấm lòng bao dung, vị tha và tình cảm chân thành của chị cùng các con sẽ lay động được trái tim của anh ấy.
Kiên trì, nhẫn nại, và tôn trọng chồng là điều cần có ở chị lúc này. Hành động gì, làm thế nào chị cũng nên nghĩ đến thanh danh của anh ấy, càng ít người biết đến chị càng có nhiều cơ hội để níu kéo, thuyết phục anh ấy trở về. Chúc chị sáng suốt, có đủ nghị lực để giải quyết êm thấm sự việc này. Mong nhận được tin tốt lành từ gia đình chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá