Cuộc điện thoại thì thụt giữa chồng và mẹ đẻ 'tố' sự thật kinh hoàng bị che giấu

TPO - Cô không nên để mình rơi vào thế bị động, luôn phải thấp thỏm, lo sợ, nghi ngờ việc chồng có thực sự vì khát con trai mà bồ bịch rồi có con riêng và phải gánh nợ và cưu mang, nuôi sống cả nhà bồ trẻ như vậy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Cô không nên để mình rơi vào thế bị động, luôn phải thấp thỏm, lo sợ, nghi ngờ việc chồng có thực sự vì khát con trai mà bồ bịch rồi có con riêng và phải gánh nợ và cưu mang, nuôi sống cả nhà bồ trẻ như vậy.

Phải làm cho ra lẽ cô ạ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện  Chồng nai lưng gánh nợ cho cả nhà bồ trẻ vì lý do cười ra nước mắt này. Vợ chồng cô đã sống với nhau bao năm nay lại đã có cùng nhau 2 đứa con gái còn quá bé bỏng, cô không thể để bản thân mình lẫn các con lúc nào cũng phụ thuộc vào tình cảm của chồng mà không dám đưa ra nghi vấn của mình. Trong khi chính cô đã nghe trọn cuộc điện thoại của chồng với mẹ đẻ anh ấy với mục đích xin tiền bao bồ, bao cả nhà bồ như thế.

Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, tìm được nguyên nhân thì có cách giải quyết hợp lý hợp tình thôi. Cô có hiểu biết, có chỗ đứng trong xã hội, tôi không khuyên cô níu giữ, cũng không khuyên cô bỏ chồng mà chỉ khuyên cô sáng suốt, nghị lực để biết sự thật câu chuyện và có hướng tháo gỡ nhằm sớm ổn định cuộc sống cho bản thân cô cũng như cho các con gái của cô.

Chúc cô may mắn và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng