Cuộc hôn nhân sắp đặt 'toàn mùi tiền' và cái kết tồi tệ

TPO - Đừng cố gò mình theo sự sắp đặt của bố, mẹ nữa, bởi cả anh và vợ đều có quan điểm sống thoáng, sống hưởng thụ bản năng rồi. Vợ, chồng anh có cố thì cũng là hai cá thể chung nhà, chung giường nhưng đồng sàng, dị mộng mà thôi. Rồi sau này nếu có con thì hậu quả cay đắng, nặng nề của việc ngoại tình của bố, mẹ con anh, chị sẽ phải gánh chịu đấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Trong đời người việc lấy chồng, lấy vợ là việc trọng đại, vậy mà sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chuyện 'ông ăn chả, bà ăn nem' và cái kết cười ra nước mắt, tôi thấy và vợ coi nhẹ chuyện này quá, yêu chưa được bao lâu, mới tìm mà chưa hiểu đã vội làm đám cưới rình rang.

Anh không nên đổ lỗi cho bố, mẹ đôi bên, họ có ý đồ, có muốn tác thành cho các con vì vì lợi ích kinh doanh của gia đình, nhưng nếu anh tỉnh táo, từ chối hợp tình, hợp lí thì bố, mẹ nào ép đượ? Anh có quyền công dân, có quyền tự do lựa chọn cuộc sống hôn nhân của mình cơ mà!

Bây giờ tuy là muộn, nhưng tôi nghĩ muộn còn hơn không, anh nên mạnh dạn báo cáo việc này cho bố, mẹ của anh và vợ được biết, rồi vợ, chồng anh chia tay nhau để mỗi người sớm ổn định cuộc sống của mình là tốt nhất.

Đừng cố gò mình theo sự sắp đặt của bố, mẹ nữa, bởi cả anh và vợ đều có quan điểm sống thoáng, sống hưởng thụ bản năng rồi. Vợ, chồng anh có cố thì cũng là hai cá thể chung nhà, chung giường nhưng đồng sàng, dị mộng mà thôi. Rồi sau này nếu có con thì hậu quả cay đắng, nặng nề của việc ngoại tình của bố, mẹ con anh, chị sẽ phải gánh chịu đấy.

       Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh tỉnh táo để giải quyết êm thấm chuyện riêng tư của vợ, chồng anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá