Cuộc sống mới sau khi “quẳng” chồng bội bạc ra khỏi cuộc đời

TPO - Bình tĩnh lại bạn, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tiền nhà "đội nón" theo chồng đi nhổ tóc bạc ... giải rượu, tôi thấy bạn đừng phí nước mắt như vậy trước mặt con người đó. Bạn đã có một tình yêu đẹp với chồng, bạn đã cùng chồng chia sẻ vui buồn, chia sẻ công việc, bạn là người tốt, còn chồng bạn sống không xứng đáng với bạn khi lừa dối bạn để bồ bịch, trai gái như thế thì việc gì bạn cứ phải đau khổ, dằn vặt nữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Bình tĩnh lại bạn, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tiền nhà "đội nón" theo chồng đi nhổ tóc bạc ... giải rượu, tôi thấy bạn đừng phí nước mắt như vậy trước mặt con người đó. Bạn đã có một tình yêu đẹp với chồng, bạn đã cùng chồng chia sẻ vui buồn, chia sẻ công việc, bạn là người tốt, còn chồng bạn sống không xứng đáng với bạn khi lừa dối bạn để bồ bịch, trai gái như thế thì việc gì bạn cứ phải đau khổ, dằn vặt nữa.
Bạn cứ tin rằng đời có vay, có trả, chồng bạn phản bội bạn thì rồi đây cuộc sống của anh ấy cũng sẽ không tốt đẹp gì đâu. Đừng buồn nữa bạn ạ, bạn còn quá trẻ để mãi ôm nỗi khổ trong lòng. Thực ra bây giờ bạn chia tay chồng là hợp lí vì bạn và chồng chưa có sự ràng buộc là đứa con chung. Không nên cố ép mình sống cùng chồng, rồi suốt đời phải ngậm đắng, nuốt cay nhẫn nhục chịu đựng khi chồng lại ngựa quen đường cũ như trước.
Cảm thông với hoàn cảnh trớ trêu của bạn, tôi có vài lời khuyên thật lòng, mong bạn suy nghĩ để sớm có quyết định cho tương lai của mình. Nhất định bạn sẽ gặp người đàn ông như mong đợi của mình sau khi bạn chia tay chồng. Vui lên bạn nhé, con đường phía trước của bạn còn rất dài, cứ tin vào tương lai tốt đẹp thì bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn, bế tắc. Chúc bạn luôn khỏe, may mắn và thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá