Cưới 2 tuần, vợ chồng vẫn ngủ "chay"

Vợ chồng tôi mới cưới 2 tuần (cả 2 đã 34 tuổi) nhưng thật sự là chưa "đụng chạm" gì ngoài việc gối đầu lên tay ngủ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chồng tôi làm nhân viên tiếp thi, thường xuyên phải chạy xe, về là than nhức nơi thắt lưng. Tôi áp dụng phương pháp truyền tai là hầm đậu đen đuôi heo cho chồng ăn, nhưng anh ăn rất ít, nói không quen mùi vị này.

Hôm nào về sớm anh cũng nấn ná chuyện gì đó ngoài nhà (chúng tôi sống với cha mẹ chồng) mãi tới 11-12 giờ đêm mới vào phòng ngủ. Công việc tôi là bán hàng ở chợ nên 8 giờ đã ngủ đến 3 giờ sáng dậy. 

Tôi tâm sự với em chồng về chuyện này cũng đặt nghi vấn hay là anh có ai đó ngoài tôi? Cô em chồng cho tôi một câu kết khiến tôi "đứng hình": “Vì ảnh đẹp trai, đi làm quen biết nhiều, hồi trước mẹ cũng dặn ảnh, có bồ bịch gì thì đừng đi quá giới hạn, tội nghiệp con gái người ta. Ảnh trả lời rằng: thấy làm chuyện đó nó ghê ghê, mất vệ sinh nên em cứ tưởng ảnh chịu cưới vợ là êm rồi".

Thật sự thì tôi không biết chồng mình bị bệnh gì và điều trị ở đâu? Vì chúng tôi kinh tế ổn định, cha mẹ chồng chỉ có 1 trai 1 gái nên rất mong có cháu mà chúng tôi tuổi cũng khá rồi. Xin vui lòng tận tình chỉ bảo.

Thúy Hường

Bạn Thúy Hường thân!

Bạn đã cởi mở vấn đề của mình, nên chúng tôi cũng xin chia sẻ thẳng thắn. Vấn đề của bạn thực sự khó nói và nan giải, vì ẩn dưới lớp vỏ bình thường của quan hệ vợ chồng, có thể chúng ta đang gặp phải một vấn đề hết sức bất thường. Đó là chồng bạn có những biểu hiện rất đáng ngờ về giới tính và việc đi đến hôn nhân của anh có thể là để “che mắt người ngoài” và làm vui lòng gia đình.

Theo thư bạn có thể thấy khá rõ chân dung của anh ấy: Không “đụng chạm đến” vợ, dù mới cưới và đang ở độ tuổi mạnh mẽ nhất của người đàn ông, thường né tránh việc phải cùng vào giường sớm với vợ, nói với em gái: “thấy làm chuyện đó nó ghê ghê, mất vệ sinh”. Kết nối những thông tin trên cho thấy: chồng bạn không thích người khác giới.

Qua đây có thể thấy, anh ấy không bị bệnh gì hết và câu hỏi đi điều trị ở đâu của bạn khiến chúng tôi rất khó trả lời, vì anh ấy đâu có bệnh. Nơi anh ấy cần đến, nếu anh ấy hợp tác và nếu bạn muốn “còn nước còn tát”, chính là các chuyên viên tư vấn tâm lý.

Sau đó, bạn nên tìm cơ hội nói chuyện thẳng thắn và bình tĩnh với chồng về suy nghĩ của mình, nhưng không trách móc, không miệt thị. Việc phát hiện sớm và quyết định các bước tiếp theo, dù có thể hết sức đau đớn, nhưng sẽ là giải pháp tốt cho cả hai người, một khi hai vợ chồng không thể “đồng sàng”.

Các món ăn đánh thức và tăng cường sinh lực đàn ông bạn nấu cho chồng đều không có tác dụng, vì vấn đề ở trong đầu anh ấy chứ không phải trong “cơ bắp” đàn ông. Cũng vì vậy, chuyện kiếm đứa con cho ông bà nội dường như sẽ bất khả thi với người thấy chuyện đó “ghê ghê”!

Chúng tôi vẫn mong mình sai, mong rằng thực tế chỉ là chồng bạn quá mệt mỏi vì công việc, nhưng điều mong mỏi này dường như cũng mong manh lắm. Chỉ biết khuyên bạn tỉnh táo, tinh tường, bình tĩnh khi cùng chồng giải quyết quan hệ của hai người. Chúc bạn may mắn.

Phunuonline

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá