Cưới 3 năm tôi mới phát hiện anh có con riêng từ trước

Anh giấu đến tận giờ, khi tôi vô tình phát hiện ra anh và cô gái kia vẫn liên lạc với nhau. Anh bảo chỉ hỏi thăm sức khỏe của thằng bé chứ không làm gì có lỗi với tôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi và anh lấy nhau được 3 năm 6 tháng, có với nhau hai mặt con đủ nếp tẻ. Vợ chồng tôi sống ở Bắc Ninh, thỉnh thoảng anh ra Hà Nội lấy hàng (chỗ lấy hàng 5h chiều đóng cửa), mỗi lần ra là anh lại ở đấy tới sáng sớm hôm sau mới về, tôi hỏi anh nói ở đấy đi nhậu với bạn. Gần đây tôi phát hiện ra chồng có con riêng nhưng oái oăm thay lại có con trước khi lấy tôi. Tôi hỏi chồng tại sao có con rồi lại còn lấy tôi, anh nói như sau:

Một hôm anh say rượu, khi tỉnh dậy đã thấy mình nằm trong nhà nghỉ với cô gái đó và một tuần sau cô ấy thông báo có thai, lúc đấy anh cũng không biết nên làm gì. Khi cô gái đó đẻ được 3 tháng thì anh đi xét nghiệm cho kết quả là không phải cha con. Anh đưa kết quả cho cô gái đó thì cô không tin, đòi đi xét nghiệm lại nhưng anh mặc kệ và rời xa cô ấy. Sau đó chúng tôi cưới nhau và tôi sinh cho anh bé gái đầu lòng. Trong khoảng thời gian đó anh lại đưa con cô gái kia đi xét nghiệm thì nhận được kết quả là cha con.

Anh giấu đến tận giờ, khi tôi vô tình phát hiện ra anh và cô gái kia vẫn liên lạc với nhau. Anh bảo chỉ hỏi thăm sức khỏe của thằng bé chứ không làm gì có lỗi với tôi. Anh không nói cho tôi biết vì không muốn tôi phải suy nghĩ nhiều. Tôi hỏi những lần đi qua đêm không về thì anh ở đâu, làm gì" Anh nói ở nhà bạn". Giờ khi tôi biết chuyện rồi mà tối qua anh vẫn đi qua đêm không về nhà ngủ. Mong các anh chị cho lời khuyên nên làm gì bây giờ? Cám ơn mọi người nhiều.


Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng