Cưới ân nhân cứu mạng, tôi không ngờ có ngày mình bị đối xử như đầy tớ

TPO - Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Vợ tròn mắt nhìn chồng ngang nhiên đưa gái trẻ về nhà làm ... vợ hai", em không thể hiểu tại sao chị cứ im lặng, nhẫn nhịn để sống như một tôi tớ trong nhà chồng, sao lại để chồng ngang nhiên rước gái trẻ về làm lẽ một cách vô lí như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Vợ tròn mắt nhìn chồng ngang nhiên đưa gái trẻ về nhà làm ... vợ hai", em không thể hiểu tại sao chị cứ im lặng, nhẫn nhịn để sống như một tôi tớ trong nhà chồng, sao lại để chồng ngang nhiên rước gái trẻ về làm lẽ một cách vô lí như thế. Chị là người có học, em không nghĩ là chị thiếu hiểu biết để nói chuyện phải trái với chồng đúng không chị?

Tốt nhất chị nên tìm dịp thích hợp, vợ chồng ngồi lại với nhau để có cách tháo gỡ bế tắc này. Theo em chị và chồng đã có một tình yêu đẹp, chị yêu anh và biết ơn anh đã cứu mạng chị, nay vợ chồng chị đã có hai cô con gái chung, các con của anh chị lại còn quá bé để chịu cảnh thiếu cha hay vắng mẹ! 

Nên chăng chị nên nhẹ nhàng phân tích, khuyên nhủ, níu kéo anh ấy, làm cho anh ấy thấy rõ tình cảm của chị đối với anh ấy, thấy rõ trách nhiệm của anh ấy đối với tổ ấm của mình để anh ấy quay về cùng chị và hai cháu chị ạ.

Chị đừng chần chừ nữa bởi để lâu khi tình cảm của chồng chị và cô gái trẻ kia tiến xa hơn nữa thì cơ hội để gia đình chị được sum họp, được hạnh phúc là điều khó thực hiện. 

Chị mạnh dạn lên, bên cạnh chị còn có bố mẹ, có người thân, có chính quyền, có pháp luật, nếu chị khéo léo nhất định chị sẽ thành công vì lẽ phải trong tay chị, mong nhận được tin tốt lành từ gia đình nhỏ của chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng