Cưới bạn làm vợ sau hơn 10 năm không gặp và cú lừa đau đớn

TPO - Từ chuyện yêu đến chuyện cưới đều do vợ anh chủ động, trong khi đó anh đã mất liên lạc hơn chục năm, lại dễ dàng nghe cô ấy tâm sự và chấp nhận mà không tìm hiểu, thì làm sao tránh được cú lừa đau đớn ấy?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng khi mình bị vô sinh mà vẫn ... 'đủ nếp, đủ tẻ', anh có thấy mình cũng có phần lỗi trong sai phạm của vợ không?

Tôi cho rằng anh có lỗi mà lại lỗi lớn nữa đấy, bởi từ chuyện yêu đến chuyện cưới đều do vợ anh chủ động, còn anh chỉ làm theo.

Trong khi đó anh đã mất liên lạc hơn chục năm, lại dễ dàng nghe cô ấy tâm sự và chấp nhận mà không đi đến tận cùng để hiểu, thì làm sao tránh được cú lừa?

       Nhưng thôi dù làm gì bây giờ cũng không thể có được kết quả tốt đẹp, tôi mạnh dạn khuyên anh nên báo cáo chuyện éo le này cho bố, mẹ đôi bên rồi vợ, chồng anh ngôi lại với nhau tìm cách giải quyết hợp tình, hợp lí. Theo quan điểm của tôi anh không nên cam chịu hi sinh cuộc sống của mình cho người đàn bà phản bội trơ trẽn đó và hai đứa con không phải của mình làm gì cho tốn công, phí sức anh ạ. Một lá đơn chia tay lúc này là hợp nhẽ, chắc chắn gia đình cũng như bạn bè và dư luận sẽ ủng hộ anh.

      Biết rằng anh mắc chứng vô sinh, nhưng không thể vì vậy mà anh nhẫn nhịn nuôi con kẻ khác, nhẫn nhịn sống với cô vợ mất nết, mất nhân cách, lương tâm như vậy. Anh còn trẻ, anh cứ tin rằng rồi sẽ có người phụ nữ thông cảm với hoàn cảnh của anh, sẽ cho anh một mái ấm yên bình và biết đâu với khoa học ngày càng tiến bộ sẽ giúp anh báo đáp cho bố, mẹ cho dòng họ một đứa con của chính anh và vợ. Chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá