Cưới cả năm trời vợ mới phát hiện chồng vẫn chung sống cùng tình cũ

TPO - Chắc trong chuyện này có khúc mắc gì đó nên chồng chị mới lén lút, mới giấu chị đèo bòng tình cũ như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Chồng cưới tôi làm 'bình phong" để tiện đường ăn ở với bồ cũ", tôi nghĩ rằng chị hiểu trong trường hợp éo le chị đang gặp phải lúc này cái đúng đang thuộc về chị. Chị là người vợ hợp pháp, có yêu, có cưới đàng hoàng, vậy làm sao chị có thể nhường chồng cho người phụ nữ khác hoặc nhẫn nhịn để chấp nhận sống cảnh chồng chung?
Chị có học vấn cao, có hiểu biết rộng theo tôi chị cứ bình tĩnh suy nghĩ cho cặn kẽ rồi hãy đưa ra quyết định chị ạ. Chồng chị cũng là người từng trải, lại ở cái tuổi 40 anh ấy không ngô ngọng gì mà không nhận ra việc mình đang sống chung với tình cũ trong khi mình đã có vợ là vi phạm pháp luật đâu. 
Chắc trong chuyện này có khúc mắc gì đó nên chồng chị mới lén lút, mới giấu chị đèo bòng tình cũ như thế. Muốn giải quyết dứt điểm chuyện này chị phải tìm ra nguyên nhân của nó, chị cứ mạnh dạn nói chuyện cùng chồng, bày tỏ hết những suy nghĩ, tình cảm của mình cho anh ấy biết, nếu chồng chị nghe ra, nhận ra cái sai của mình mà chấm dứt việc quan hệ với người yêu cũ thì chị xem xét bỏ qua cho anh ấy.
Chị và chồng đều đã bước qua cái tuổi 30, tuổi 40, anh chị cần ổn định cuộc sống để lo kinh doanh, rồi cần phải có con để hoàn thiện một gia đình. Mong chị có đủ sáng suốt, đủ nghị lực để giải quyết tốt sự việc này chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng