Cưới chồng một năm rồi mà tôi chưa thể làm 'chuyện ấy'

Khúc dạo đầu rất tốt, đến lúc chuẩn bị nhập cuộc thì tôi sợ chẳng thể làm gì được. Dần dần, hai vợ chồng cảm thấy thất vọng và không còn động lực nữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Vợ chồng tôi yêu nhau hơn 2 năm sau đó kết hôn. Hiện tại, đã qua một năm nhưng chúng tôi chưa quan hệ được. Lý do bởi tôi sợ hãi khi chồng chuẩn bị nhập cuộc, người cứ cứng đơ ra. Với chồng, đây cũng là lần đầu gần gũi phụ nữ nên chưa biết làm một cách khéo léo. Hai vợ chồng rất yêu nhau và cưới nhau sau khi đã có thời gian yêu nhau khá dài. Hồi mới cưới, cả hai nghĩ rằng cứ để một thời gian cho tôi bình tĩnh và quen dần mới tiến hành, càng về sau cả hai càng cảm thấy khó hơn. Khúc dạo đầu rất tốt, đến lúc chuẩn bị nhập cuộc thì tôi sợ chẳng thể làm gì được. Dần dần, hai vợ chồng cảm thấy thất vọng và không còn động lực nữa.

Tôi có đi tư vấn và hỏi nhỏ các chị em thân thiết, mọi người đều động viên phải dũng cảm lên, cố chịu trong 2 phút là được. Sau khi cưới, chồng tôi toàn phải tự sướng để giải quyết nhu cầu tạm thời. Chống rất yêu tôi và thông cảm nên không muốn gượng ép, cũng sợ tôi bị ám ảnh nữa, thấy tôi sợ là cũng dừng luôn. Chồng đã thử cho tôi uống rượu say, thuốc ngủ để anh tự xử nhưng không thành.

Tết này, ai cũng hỏi chuyện con cái nên chúng tôi càng áp lực hơn, yêu nhau mà lực bất tòng tâm. Mẹ đẻ tôi còn dọa cứ thế này thì anh sẽ ra ngoài tìm phở mất, tôi càng lo hơn. Giờ tôi phải làm sao đây? Tôi từng đi tư vấn nhưng chuyện đâu lại vào đó, như thành thói quen rồi ấy, cứ đến lúc quyết định là tôi lại kêu chồng để từ từ hôm khác.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng