Cưới được chồng đại gia, vợ đổ đốn 'sinh tật' rồi ngậm ngùi ân hận

TPO - Cô nghĩ chồng cháu đã qua một lần hôn nhân, vợ anh ấy mất sớm nên anh ấy rất quý trọng tình cảm vợ chồng khi quyết định lấy cháu. Cháu đã quá dại dột, nông nổi khi tìm đến bồ trẻ, lại lợi dụng tiền nong của chồng cung phụng cho trai làm sao chồng cháu không nổi giận cho được?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo cô, sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Nhận kết đắng vì moi tiền chồng già cung phụng bồ trẻ', cháu không nên có phản ứng tiêu cực với chồng, không nên làm ầm ĩ khiến anh ấy thêm khó chịu mà hãy nhẫn nhịn chấp nhận trở về quê hương cùng bố mẹ, rồi từ từ tìm cách bày tỏ sự ân hận của mình để chồng xem xét tha thứ.
Cô nghĩ chồng cháu đã qua một lần hôn nhân, vợ anh ấy mất sớm nên anh ấy rất quý trọng tình cảm vợ chồng khi quyết định lấy cháu. Cháu đã quá dại dột, nông nổi khi tìm đến bồ trẻ, lại lợi dụng tiền nong của chồng cung phụng cho trai làm sao chồng cháu không nổi giận cho được?
Rõ ràng sai là do cháu, vì vậy để tìm cách cứu vãn cuộc hôn nhân của cháu và chồng, cháu nên có thái độ hối lỗ chân thành, cần thì xuống nước cầu xin chồng tha thứ. Nếu thấy bản thân mình không đủ sức thuyết phục được chồng, cháu nên tìm sự giúp đỡ của bố mẹ, của anh trai, chị gái mình.
Không có gì phải xấu hổ cả cháu ạ, có sai có sửa, có vấp ngã, có biết đứng lên. Cô tin rằng cháu thực tâm hối cải, không sớm thì muộn chồng cháu cũng nhận ra tấm lòng của cháu để bỏ qua sai lầm nhất thời của cháu mà thôi. Can đảm lên cháu nhé, chúc cháu gặp may mắn để có cơ hội trở về tổ ấm của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá