Cưới rồi, tôi cũng chỉ như một búp bê trong “bộ sưu tập” của chồng

TPO - Đừng trách số phận, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh đẩy đưa nữa, tất cả là do mình lựa chọn, mình tự nguyện mà thôi. Tốt nhất bây giờ chị nên thẳng thắn trao đổi với chồng, nếu chị và chồng còn thương yêu nhau, nếu việc phạm lỗi của anh chỉ là do nhất thời cạn nghĩ và chồng có lời ân hận, mong được chuộc sai lầm thì chị nên cho anh một cơ hội trở về trong danh dự.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tất nhiên chuyện một nửa kia trước khi đến với mình đã yêu thương người khác, thậm chí còn tổ chức ăn hỏi, đám cưới, hoặc sống với nhau như chồng, vợ điều là bình thường chị ạ. chỉ có điều khi đã chấp nhận gắn bó với mình thì họ phải thủy chung trọn vẹn mới xứng đáng với lòng mong muốn của mình đúng không chị?

Ở đây, theo những gì chị kể trong câu chuyện "Chồng vừa ôm bồ, vừa alo chúc mừng sinh nhật vợ", thì trước khi thành vợ, thành chồng với chị, anh ấy cũng đã có nhiều mối tình và anh ấy cũng không giấu chị, như vậy là chị cũng đã biết quá khứ của anh ấy rồi.

Thành ra đừng trách số phận, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh đẩy đưa nữa, tất cả là do mình lựa chọn, mình tự nguyện mà thôi. Tốt nhất bây giờ chị nên thẳng thắn trao đổi với chồng, nếu chị và chồng còn thương yêu nhau, nếu việc phạm lỗi của anh chỉ là do nhất thời cạn nghĩ và chồng có lời ân hận, mong được chuộc sai lầm thì chị nên cho anh một cơ hội trở về trong danh dự.

Còn không may chồng chị chọn lối sống buông thả, bồ bịch để hưởng thụ bản năng mà quên trách nhiệm của người đàn ông đã có gia đình, thì chị cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay anh ấy. Cuộc sống phía trước của chị còn rất dài, chắc không cần khuyên chị cũng tự biết phải hành động thế nào để ổn định đúng không chị? Thông cảm và chia sẻ cùng chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá