Cưới xin đàng hoàng, 2 năm sau tôi phát hiện sự thật cay đắng về vợ già giàu có

TPO - Anh đã trả giá cho sự vội vàng, sự ngộ nhận tình yêu của mình bằng việc chịu đựng suốt hai năm nay trong vai trò là chồng hờ, là cha hờ như vây là quá đủ rồi. Anh hãy tự giải thoát cho cuộc đời mình đi, anh còn trẻ, tương lai của anh còn ở phía trước, đừng buông tay đầu hàng số phận để rồi bỏ lỡ cơ hội được là chính mình anh ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Anh là người có học, có thu nhập ổn định và cũng đã có một chỗ ở để an cư lạc nghiệp trước khi anh lấy vợ. Vì vậy theo ý kiến riêng của tôi sau khi đọc câu chuyện Cưới "chạy bầu" và nỗi đau của chồng trẻ bị vợ giàu "cắm sừng", tôi thấy tốt nhất là anh nên mạnh dạn chia tay người đàn bà sống không đàng hoàng, chẳng hề chung thủy đó. Bởi xét cho cùng anh có quan hệ hôn nhân hợp pháp với vợ, nhưng con gái do vợ sinh ra không phải là con anh, vợ anh đã mang bầu với tình nhân của cô ấy trước khi bàn chuyện trói chân anh, buộc anh vào cái thế đã rồi lúc anh "vui vẻ" cùng cô ấy.

Anh đã trả giá cho sự vội vàng, sự ngộ nhận tình yêu của mình bằng việc chịu đựng suốt hai năm nay trong vai trò là chồng hờ, là cha hờ như vây là quá đủ rồi. Anh hãy tự giải thoát cho cuộc đời mình đi, anh còn trẻ, tương lai của anh còn ở phía trước, đừng buông tay đầu hàng số phận để rồi bỏ lỡ cơ hội được là chính mình anh ạ.

Còn chuyện cháu bé mang họ của anh, tình nghĩa anh cũng không cần từ chối làm gì, hãy để bé được lớn lên bình yên như những đứa trẻ khác. Biết đâu vì việc làm nhân nghĩa đó anh sẽ thấy lòng mình thanh thản hơn, rồi sau này khôn lớn cháu bé sẽ biết ơn tấm lòng vị tha, nhân ái bao la của anh đối với cháu và cháu sẽ sống tử tế, tốt đẹp hơn người đã sinh ra mình. Mong mọi sự sớm có lới giải hợp tình, hợp lí để anh sống bình yên anh nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá