Cuồng ghen, tôi biến sinh nhật của người yêu thành bãi chiến trường

TPO - Bây giờ cơ hội để anh chuộc lỗi không còn nữa vì cô gái trẻ đầy lòng tự trọng đó âm thầm rời bỏ anh mà không để lại một dòng địa chỉ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cái giá phải trả cho cơn ghen tình mù quáng, tôi nghĩ sai lầm nào cũng phải trả giá, đó mới là công bằng, là sòng phẳng ở đời anh ạ.

Do đó theo tôi chuyện anh bị người yêu chấm dứt tình cảm cũng là lẽ đương nhiên, khi anh ghen tuông mù quáng không phân biệt đúng sai làm tổn thương đến trái tim đến danh dự cô ấy.

       Bây giờ cơ hội để anh chuộc lỗi không còn nữa vì cô gái trẻ đầy lòng tự trọng đó âm thầm rời bỏ anh mà không để lại một dòng địa chỉ. Có lẽ lời khuyên chân thành giành cho anh lúc này là anh nên chấp nhận sự thật, đừng cố công tìm kiếm cô ấy làm gì, bởi nếu cô ấy có ý định tha thứ cho anh thì 3 tháng qua cô ấy đã chủ động nối lại tình cảm. Chấp nhận và tỉnh táo để biết mình sai ở đâu mà rút kinh nghiêm rồi làm lại từ đầu anh ạ.

       Anh có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, tuổi 30 cũng chưa có gì là muộn để xây dựng hạnh phúc riêng cho mình, bình tĩnh sửa sai, nhất định anh sẽ sớm có được một nửa kia cho mình.

        Sống ở đời không ai tranh được lỗi lầm, chỉ cần anh biết đứng dậy sau cú vấp ngã thì sẽ có được thành công như ý. Thông cảm và mong anh gặp may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng