Đã cặp bồ, chồng còn làm nhiều điều trơ trẽn với những cuộc tình ngoài luồng ấy

TPO - Tôi nghĩ rằng chị không nên cố níu giữ, cố gò mình để chung sống với chồng một khi anh ta đã lừa dối, phản bội mình môt cách trơ trẽn, đắng cay như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi thật sự sốc sau khi đọc câu chuyện "Chồng làm “trai bao” cho tình già, lấy tiền nuôi…tình trẻ", biết chồng chị quan hệ cùng lúc với cả 3 người đàn bà, 1 vợ, một tình già và một tình trẻ. Đúng là “đàn ông năm bảy lá gan, lá ở cùng vợ, lá toan cùng người” chẳng sai chút nào. 

Nhưng thôi hãy bình tâm lại chị ạ. Với con người mà tính đa thê, phụ tình dã ăn vào máu rồi thì khó để nói điều phải trái với họ lắm. Thay vì bực tức, hờn ghen tìm cách truy vấn chồng, chị hãy tự truy vấn lương tâm mình, tình cảm của mình xem liệu sau những sự thực phũ phàng kia chị có còn tình yêu, có còn lòng tôn trọng đối với chồng nữa không? 

Vị trí số 1 của chị trong trái tim chồng dã hoàn toàn sụp đổ rồi đấy, hãy tỉnh táo để nhận ra sự bất ổn cũng như bất hạnh nếu còn gắn bó với người đàn ông này trong tương lai. 

Tôi nghĩ rằng chị không nên cố níu giữ, cố gò mình để chung sống với chồng một khi anh ta đã lừa dối, phản bội mình môt cách trơ trẽn, đắng cay như thế. 

Chị còn quá trẻ, con đường phía trước còn rộng mở, cả tuổi đời và công việc đều thuận lợi để chị có thể nhanh chóng làm lại những gì mình đã mất. Dũng cảm lên chị nhé, không có gì là muộn cả nếu chị quyết tâm và có đủ nghị lực. Hãy dể cho người đàn ông phụ bạc đó cho dư luận phán xét, nhất định rồi trước sau gì anh ta cũng sẽ phải trả giá cho những việc đã làm. Mong chị giữ gìn sức khỏe, sớm bình yên và có được điều may mắn trong cuộc sống sau này. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng