DMCA.com Protection Status

Đã cặp bồ, chồng còn trơ tráo về nhà yêu cầu vợ làm điều tệ bạc này

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Tuy vậy không phải vì muốn giữ bố cho con mà chị thỏa hiệp để chịu cảnh chồng chung, chịu cảnh nuôi thêm bồ và con riêng của chồng vô lí như chồng chị yêu cầu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Không biết chị đã có giải pháp hợp lí nào để gỡ rối tình cảnh của gia đình chị sau những gì xảy ra trong câu chuyện chưa Chồng đùng đùng đòi ngăn đôi nhà vì lý do 'nằm mơ' vợ cũng chẳng thể ngờ, chứ tôi thấy chuyện xảy ra với vợ, chồng chị không đơn giản chút nào đâu chị ạ.

Điều cần bây giờ đối với chị là chị phải thật sự tỉnh táo, phải suy nghĩ cân nhắc mọi bề rồi hãy đưa ra quyết định vì chị còn 2 con nhỏ cần được sự chăm sóc, nuôi dưỡng của anh và chị nữa. Tuy vậy không phải vì muốn giữ bố cho con mà chị thỏa hiệp để chịu cảnh chồng chung, chịu cảnh nuôi thêm bồ và con riêng của chồng vô lí như chồng chị yêu cầu. Luật pháp đã quy định rõ ràng, chồng chị không thể yên ổn sống với nhân tình, có con với họ một cách ngang nhiên coi thường pháp luật như vậy được.

Chị nên mạnh mẽ, nên dứt khoát quan điểm một là chồng chị trở về sống cùng chị và các con, yên ổn làm ăn như trước. hai là anh ấy phải chấp nhận ra tòa giải quyết chuyện hôn nhân với chị để đường ai nấy đi, chứ không thể vợ cái, con cột muốn giữ mà bồ nhí và con riêng cũng không muốn bỏ.

Mọi việc bây giờ là do chị xử, bên chị còn có bố, mẹ, có chính quyền, có pháp luật, chị có thể nhờ đến sự giúp đỡ đó để giải quyết việc riêng cho ổn thỏa chị nhé.

Gái trẻ khóc cạn nước mắt vì đặt nhầm lòng tin vào người đàn bà này

Vậy thì thay vì hành hạ mình bạn hãy dũng cảm đối diện với chuyện không may, coi đó là bài học dạy khôn cho bản thân, để trong bước đường còn dài phía trước đừng bao giờ dẫm vào vết trượt đó nữa.

Chồng đùng đùng đòi ngăn đôi nhà vì lý do 'nằm mơ' vợ cũng chẳng thể ngờ

Chồng bộc bạch với tôi rằng anh đã cặp bồ với một cô gái trẻ làm ở quán cơm bình dân trên phố, giờ cô ấy đã mang bầu. Chồng muốn ngăn đôi căn nhà để có trách nhiệm với cô ấy.

Chồng có tính cách này thì 'dỗ ngọt' cách mấy cũng đừng bao giờ tin tưởng

Chị chẳng việc gì phải tiếc nuối, phải mất thời gian níu kéo hay thuyết phục người đàn ông mang tiếng là chồng, là trụ cột gia đình mà luôn tìm cách lừa vợ để ngoại tình hết cô này, đến cô kia như vậy.

Gái trẻ bị lừa vào ‘tổ quỷ’ vì chiêu này của bà chủ quán gội đầu

Bạn thân cô, thế cô ở chốn xa lạ, đừng hi vọng sẽ thắng trong chuyện đối đầu với những người mưu mô, xảo quyệt, xấu xa đó. Tốt nhất bạn nên thu xếp rời khỏi cái 'tổ quỷ' này càng sớm càng có cơ hội an lành cho cuộc sống tiếp theo của bạn.

'Bà chủ tốt bụng' biến gái trẻ thành 'món hàng béo bở' để kiếm tiền

Cháu còn quá trẻ, lại xinh xắn, cũng đã có thời gian làm việc ở tiệm cắt tóc gội đầu trá hình, sẽ không an toàn cho cháu nếu cháu cứ nuôi ý định đối mặt với bà chủ mưu cao, mất tính người đó. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng