Đã muộn vợ, tôi còn nhận quả đắng khi cưới phải cô vợ trẻ “tuyệt vời” này

TPO - Dù gì thì mọi chuyện cũng đã xảy ra theo những diễn biến xấu mà cháu kể trong tâm sự Ân hận vì rước phải cô vợ... phố vừa "chảnh" vừa láo, thế nên cháu không nên buông tay để gia đình lâm vào cảnh xẻ nghé tan đàn là mang tội với bố mẹ già, với đứa con trai còn trứng nước của mình đấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Theo bác bây giờ là cháu giữ bình tĩnh, cần thể hiện vai trò là người chồng, người chủ trong gia đình để có thái độ cương quyết, nghiêm khắc với những sai lầm của vợ mới đúng cháu ạ.

Dù gì thì mọi chuyện cũng đã xảy ra theo những diễn biến xấu mà cháu kể trong tâm sự Ân hận vì rước phải cô vợ... phố vừa "chảnh" vừa láo, thế nên cháu không nên buông tay để gia đình lâm vào cảnh xẻ nghé tan đàn là mang tội với bố mẹ già, với đứa con trai còn trứng nước của mình đấy. 

Bác không nói là vợ cháu phạm sai lầm là do trẻ người non dạ, cũng không nói sự hư hỏng là tại chồng, mà bác chỉ muốn nói với cháu rằng ai sống trên đời này cũng đều có sai lầm cả cháu ạ. Chỉ có điều sai lớn hay nhỏ, sai rồi có sửa được hay không mà thôi.

Bác tin rằng nếu cháu khéo léo, biết lấy tình yêu thương vợ để khuyên răn, phân tích cho cô ấy hiểu thì nhất định cô ấy sẽ sửa được cái tính chảnh không đúng nơi, đúng lúc này. Vợ chồng cháu mới chung sống chưa được bao lâu, con cháu còn quá nhỏ, cố gắng giữ được tổ ấm của mình cho con trai được phát triển như mọi đứa trẻ khác được sinh ra trong đời này là tốt nhất cháu ạ.
Nếu một mình cháu thuyết phục vợ không xong thì cháu nên tâm sự với anh trai vợ, đó là người bạn thân của cháu và cũng là người vun vào cho cháu và em gái anh ấy, chắc chắn rằng anh ấy sẽ có trách nhiệm với hạnh phúc của cháu và em gái anh ấy.
Chúc cháu gặp may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng