Đã ngang nhiên cặp bồ, chồng còn phũ phàng "ném" những lời này vào mặt vợ

TPO - Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Chiến thuật “sói gửi chân” vào nhà cô hàng xóm trẻ của chồng", tôi thấy thật sự thông cảm với chị khi chồng đã ngang nhiên cặp bồ còn dùng những lời lẽ nặng nề, thiếu văn hoá, sỉ nhục vợ mình như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Thế nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, "lỗi" đầu tiên để dẫn đến chuyện bồ bịch ngoài luồng của chồng chị lại bắt nguồn từ chính chị, khi chị đã quá dễ dãi mà đặt niềm tin trọn vẹn vào anh ta.

Nếu ngay từ những ngày đầu tiên, chị nhận ra quan hệ không bình thường của chồng chị và cô gái trẻ hàng xóm kia thì đâu đến nỗi có bi kịch như ngày nay? Việc gì cũng có nguyên nhân của nó chị ạ, chị lớn tuổi, chị bầu bí nặng nề, chị phải nuôi con mọn, tất cả những chuyện đó đều góp phần đẩy chồng chị vào tay người phụ nữ khác nếu anh ta không vững vàng, không thắng nổi bản năng của mình.

Chị đã sai trong một thời gian khá dài, chị đã mất cảnh giác trước sự thay đổi thái độ của chồng chị lẫn của cô hàng xóm trẻ. 

Tốt nhất bây giờ chị nên tỉnh táo, lắng lòng lại để tự điều khiển bản thân xem mình sai ở đâu khiến chồng thay lòng đổi dạ, cặp bồ bỏ bê vợ cái con cột như vậy.

Có nhận ra lỗi từ đâu thì mới mong có hướng sửa được chị ạ. Nhận khuyết điểm về mình rồi sau đó chị nên tìm cách nói chuyện với chồng. Chị phải chứng tỏ cho anh thấy rằng chị và con rất cần tình cảm cảu anh, rằng anh thật quan trọng, thật cần thiết cho cuộc đời của chị và cháu.

Hi vọng rằng chuyện chồng chị gặp bồ với cô hàng xóm trẻ cũng chỉ là một phút xiêu lòng, say nắng khó kiềm chế của chồng chị trong thời điểm nhạy cảm mà chị gặp phải khi bầu bí, sinh nở, nuôi con mọn mà thôi. Cố gắng lên chị nhé, tin rằng với tình cảm chân thành của chị, chồng chị sẽ biết sai và quay về với chị cùng các bé. Chúc gia đình chị sớm bình yên. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá