Đã ngoại tình, chồng còn đưa yêu sách trớ trêu bắt vợ thực hiện

TPO - Chồng chị đưa ra yêu sách thật vô lí! Đạo đức nào, luật pháp nào cho phép anh ấy đang là người có vợ lại đèo bòng thêm 1 người phụ nữ khác ngay trong cùng một nhà như vậy?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Em nghĩ nếu chồng chị sa đoạ, buông thả như thế, chị tội gì phải mất công níu kéo, khuyên nhủ cho mệt thân? Chuyện trớ trêu đã đến mức này, theo em chị cứ nên báo cáo hết cho bố mẹ đôi bên cùng được biết. Để khi chị đưa ra cách giải quyết cho cuộc hôn nhân của chị và chồng thì các bậc làm cha, làm mẹ không bị bất ngờ hay trách cứ gì chị được.

Quan điểm của riêng em khi đọc câu chuyện "Vì tôi sinh toàn con gái, chồng đòi rước bồ về sống chung", em ủng hộ chị chia tay với chồng.

Anh ấy sống quá tàn nhẫn, quá vô trách nhiệm, anh ấy không xứng đáng với tình yêu và sự tôn trọng của chị dành cho anh ấy. Còn chuyện căn hộ chung cư kia tốt nhất là chị nên tìm khách bán đi, được bao nhiêu thì chia đôi, vì đó là món quà trước ngày cưới bố mẹ đôi bên tặng cho vợ chồng chị.

Nếu bỏ nhau chị cũng không thể sống cái cảnh ngày ngày ra vào đụng chạm với chồng, trong khi chồng ngang nhiên hú hí với bồ nhí trong ngôi nhà chung của vợ chồng chị như thế. Chị cũng chưa phải là già, con đường sự nghiệp của chị còn ở phía trước, hai cô con gái của chị còn cần đến sự yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ của chị. Hãy mạnh dạn chấm dứt quan hệ với chồng để mẹ con chị có đủ thời gian làm lại cuộc đời chị nhé. Mong chị và hai cháu khoẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá