Đã ngoại tình, vợ trẻ còn ngang nhiên làm điều tày đình này với gia đình tôi

TPO - Tiếc nuối, níu kéo làm gì người đàn bà đã ngang nhiên ngoại tình với gã đàn ông hơn mình gần gấp đôi tuổi, rồi đem hậu quả là một đứa con riêng về lừa dối cả họ hàng, dòng tộc, bố, mẹ và chồng như thế...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi ủng hộ cả hai tay để anh ra toà ly hôn với cô vợ trẻ, xinh đẹp nhưng quá là xấu xa, mất nết ấy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'đổ vỏ' khi vợ trẻ được chủ thầu xây dựng 'tặng quà'. Tiếc nuối, níu kéo làm gì người đàn bà đã ngang nhiên ngoại tình với gã đàn ông hơn mình gần gấp đôi tuổi, rồi đem hậu quả là một đứa con riêng về lừa dối cả họ hàng, dòng tộc, bố, mẹ và chồng như thế ! Chẳng phải tôi cố tình để đổ thêm dầu vào lửa, làm anh rối trí trong lúc hệ trọng này đâu, chỉ là tôi phân tích rõ ràng, rành mạch câu chuyện để anh có sự lựa chọn phù hợp mà giải quyết dứt điểm mối quan hệ với vợ để sớm ổn định cuộc sống còn rất dài ở phía trước của anh thôi.

Anh còn rất trẻ, anh lại là con trai trưởng, là đích tôn của dòng họ, đừng vì sự ân hận đầu môi, chót lưỡi của vợ trẻ mà động lòng tha thứ, rồi suốt đời phải nuôi con “tu hú” một cách bất đắc dĩ đấy anh.

Công việc của anh thuận lợi, cho thu nhập tốt, anh có nhà riêng, theo tôi không việc gì anh phải gánh khổ, gánh nợ vào thân, làm phiền luỵ đến bố, mẹ, đến người thân của mình nếu vẫn gắn bó với cô vợ thiếu thuỷ chung mà thừa tính bồ bịch, lăng nhăng bản năng đó.

Mong anh tỉnh táo, quyết đoán để có giải pháp đúng. Chúc anh may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng