Đã phản bội, chồng còn trơ trẽn muốn đưa mẹ con nhân tình về cùng chung sống

TPO - Vẫn biết là "đất lề quê thói" là chị chịu thiệt thòi, buồn khổ vì không sinh được cho nhà chồng cậu con trai nối dõi, nhưng em nghĩ việc đó chẳng liên quan đến chuyện chồng chị ngoại tình, có con riêng rồi xúi bồ trẻ đưa con về nhà để xin làm lẽ một cách trơ trẽn như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc câu chuyện "Nhân tình mang con riêng của chồng đến tận nhà xin ... làm vợ bé", em hiểu nỗi buồn khổ vì không sinh được cho nhà chồng cậu con trai nối dõi, nhưng em nghĩ việc đó chẳng liên quan đến chuyện chồng chị ngoại tình, có con riêng rồi xúi bồ trẻ đưa con về nhà để xin làm lẽ một cách trơ trẽn như thế.
Chị là vợ hợp pháp, là người chủ của gia đình sao chị lại có ý nghĩ bỏ xứ ra đi vì nhục nhã khi chồng bồ bịch, gái gú rồi có con riêng với họ? Chị phải mạnh mẽ lên chị ạ, phải biết đối đầu với sự thật để tranh cho quyền làm chủ của mình chứ!
Theo em, chị cứ 3 mặt một lời, nói rõ quan điểm của mình rằng không đồng ý để cô bồ trẻ của chồng cùng con riêng của họ về sống chung dưới một mái nhà với mẹ con chị, với chồng chị.
Luật pháp cũng không thừa nhận và đạo lý cũng không cho phép, còn chị, chị sẽ sống như thế nào khi mà ngày đêm chồng chị o bế, cưng nựng hai mẹ con người tình trẻ ngay trước mặt mình, ngay trước mặt các con gái mình? Còn điều tiếng trong làng, ngoài xóm nữa‎.
Tốt nữa bây giờ chị hãy yêu cầu chồng dứt khoát tư tưởng nếu còn thương yêu mẹ con chị thì phải chấm dứt ngay quan hệ với mẹ con cô gái kia. Còn ngược lại chị nên mạnh dạn làm đơn ra toà‎ để giải thoát cho cả đôi bên. 
Chồng chung ai dễ đã nhường cho ai, vì vậy mong chị có đủ bản lĩnh để giải quyết cho thấu đáo, cho ổn thoả, để còn lo làm lụng mà kiếm miếng ăn, kiếm tiền cho tương lai của con về sau nữa chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá