Dã tâm thật sự của việc chồng bỗng dưng ngọt ngào, tình cảm

TPO - Anh ta chẳng yêu thương gì chị đâu, chẳng qua bây giờ anh ta đang lâm vào thế bí nên phải ngọt ngào, xuống nước để chị đồng ý đón nhận đứa bé trai là con riêng của anh ta về nhà mà chăm sóc, nuôi dưỡng đấy thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chị ơi, chị hãy tỉnh trí lại đi, đừng có cả tin nghe lời đường mật của chồng chị rót vào tai nữa. Anh ta chẳng yêu thương gì chị đâu, chẳng qua bây giờ anh ta đang lâm vào thế bí nên phải ngọt ngào, xuống nước để chị đồng ý đón nhận đứa bé trai là con riêng của anh ta về nhà mà chăm sóc, nuôi dưỡng đấy thôi.

Tại sao bỗng dưng mình phải làm vú em, nuôi con tu hú cho chồng ngay trong chính căn nhà của mình như thế hả chị?

Chị hãy mạnh dạn lên, sống có bản lĩnh vào, hãy dũng cảm từ chối yêu cầu vô lý của anh ấy càng sớm càng tốt. Anh ta có gan làm, hãy để anh ta tự chịu trách nhiệm với hậu quả đã gây ra. Chị hoàn toàn vô can trong chuyện này, chẳng việc gì phải hạ mình sống theo sự sắp đặt bài bản của kẻ mang danh là chồng mình, nhưng lại rắp tâm lừa vợ để đạt được mục đích cá nhân của mình một cách xấu xa như thế.

Nếu ngay từ đầu khi biết chị bị bệnh không có khả năng làm mẹ, mà chồng chị cảm thông với sự bất hạnh ấy của vợ, đưa chị đi tìm thầy tìm thuốc thì ít nhiều còn nghĩ anh ta có tình cảm thật sự với vợ mình.

Đằng này nửa lời an ủi, chia sẻ với vợ cũng không có, anh ta lẳng lặng sắp xếp kế hoạch, lén lút qua lại với người đàn bà khác để có con riêng.

Không thể tha thứ cho người đàn ông ấy được đâu chị ạ, hãy suy nghĩ thật tỉnh táo để quyết định cuộc đời mình. Chúc chị có đủ nghị lực để vượt qua nỗi đau này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá