Đại gia bất động sản bị vợ trẻ lừa cả tình lẫn tiền

TPO - Cuộc tình của anh và người đẹp mới sau 3 tháng đã làm đám cưới. Đây đúng là quyết định vội vàng không đáng có với người đàn ông đã 40 tuổi, dày dạn trong thương trường nhưng lại ngô nghê trong tình trường như anh.

Anh có nghĩ cái danh đại gia chưa vợ của anh đã được cô gái trẻ đẹp đến mê hồn và người tình của cô ta cho anh vào “tầm ngắm” của họ không?

Rõ ràng là anh đã bị họ gài bẫy, khi thấy anh mê mệt say đắm người đẹp, chờ đợi để làm quen, để chia sẻ nỗi buồn “chia tay” không hề có thật mà họ dựng lên. 

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Bởi tôi nghĩ một cô gái đẹp đến kiêu sa như cô ấy chẳng dại gì mới chia tay với người yêu đã dễ dàng nhận lời về “thăm nhà” anh ngay tối đầu tiên như vậy, rồi lại “thuộc về anh” cũng ngay trong lần đầu tiên thăm nhà ấy. Chỉ có những người chủ tâm lừa gạt, đào mỏ, họ mới có thể có những quyết định dễ dàng, nhanh chóng như thế thôi.

Đại gia bất động sản bị vợ trẻ lừa cả tình lẫn tiền - ảnh 1 Ảnh minh họa

Cuộc tình của anh và người đẹp mới sau 3 tháng đã làm đám cưới. Đây đúng là quyết định vội vàng không đáng có với người đàn ông đã 40 tuổi, dày dạn trong thương trường nhưng lại ngô nghê trong tình trường như anh. 

Để đến nỗi cô ấy muốn gì cũng có, nói gì anh cũng nghe. Rất may là nhờ đôi dép da hàng hiệu làm quà cho anh và “em trai”  khi hai người đi hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài ấy mà anh đã phát hiện được vợ anh ăn nằm với người tình cũ những lúc anh công tác xa nhà.

Biệt thự của anh an toàn quá nên người tình của vợ anh không cần cảnh giác, mây mưa xong là ung dung xỏ dép ra về, không để ý đôi dép rộng chật ra sao, nên anh mới có “tang chứng, vật chứng” mà vạch tội vợ mình.

Tôi rất đồng tình với quyết định chia tay của anh và cô người đẹp đào mỏ đó. Thôi anh ạ, cũng chẳng cần phải tiếc nuối, băn khoăn, day dứt gì, rồi mai đây khi đã lấy được bình yên cho tâm hồn mình, anh lại có điều kiện để tìm cho mình một nửa thương yêu.

Chỉ mong rằng qua vụ việc đau lòng này, anh biết rút kinh nghiệm để đừng mắc lại những chuyện như vậy nữa. Nhiều người tìm hiểu chán chê, hết mối tình này đến mối tình khác mà còn gặp trắc trở. Huống hồ anh mới yêu lần đầu mà lại yêu bằng mắt, lại chẳng có chút lý trí nào nên kết cục buồn xảy ra là tất yếu thôi. Không có gì là muộn khi anh đã quyết định đúng. 

Chúc anh có một cuộc sống hạnh phúc, đàng hoàng với người phụ nữ thực lòng yêu anh chứ không phải yêu khối tài sản mà anh đang sở hữu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng