Đại gia đất 'chết gục' vì bẫy tình của kẻ săn tiền

TPO - Vợ anh và người tình của cô ta đã tìm hiểu kỹ lưỡng về hoàn cảnh của anh, rồi lên kịch bản để đưa anh vào bẫy tình một cách ngọt ngào, êm đềm nhất.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Đọc đến cái kết câu chuyện tình của anh mà tôi thở phào, nhẹ cả người. Chẳng ai mong muốn nhìn thấy cảnh vợ chồng người khác tan đàn xẻ nghé, rồi người này bị người kia phản bội như thế.

Nhưng trong sự việc của anh thì đây lại là điều đáng mừng, bởi càng gắn bó lâu với cô gái sành sỏi trong việc giăng bẫy đại gia để đào mỏ như vợ anh, thì không sớm thì muộn, anh cũng tán gia bại sản thôi.

Vợ anh và người tình của cô ta đã tìm hiểu kỹ lưỡng về hoàn cảnh của anh, rồi lên kịch bản để đưa anh vào bẫy tình một cách ngọt ngào, êm đềm nhất.

Đại gia đất 'chết gục' vì bẫy tình của kẻ săn tiền - ảnh 1 Ảnh minh họa

Anh là đại gia trong lĩnh vực bất động sản, nhờ tài sản ông bà cha mẹ để lại, và nhờ những nỗ lực và may mắn của chính anh, mà anh có được số tài sản đó. Thế nhưng trên tình trường, anh lại gục ngã vì non nớt, vì quá đam mê nhan sắc và không còn tỉnh táo để tìm hiểu cho rõ ngọn nguồn người mà mình quyết định lấy làm vợ, thì hậu quả sao mà tránh được.

Nhưng thôi anh ạ, chiếc dép khác số mà cô người yêu của vợ anh vô ý hay vội vàng để lại “hiện trường” ấy, đã giúp anh lột được bộ mặt thật của vợ mình. Đau nhưng phải cắt và cắt sớm được ngày nào sẽ tốt cho anh ngày ấy, anh ạ.

Bởi may mắn cho anh vì đã có chiếc dép nhỏ hơn cỡ chân anh tới 2 số ấy, nếu không vợ anh và người tình của cô ấy còn “đeo bám” anh dài dài, còn sống hưởng thụ, phè phỡn trên những đồng tiền công sức của chính anh.

Tôi nói như vậy có đúng không anh? Anh “chết” một phần lớn là do lỗi của chính anh, mờ mắt trước vẻ đẹp mê hồn của một cô gái quen trong sàn nhảy, nhỏ hơn mình tới gần 20 tuổi và cung phụng cô ta vô điều kiện.

Anh đã mờ mắt trước sắc đẹp của cô ta, nên làm sao có thể còn đủ tỉnh táo mà nhận ra những chiêu lừa lọc, những cái bẫy cô ta giăng ra để thỏa sức tiêu tiền của anh nữa.

Nặng lời với anh cũng là mong anh nhận ra sự thật, rút được kinh nghiệm từ bài học xương máu này để đi tiếp trên con đường tìm kiếm hạnh phúc sau này.

Anh cứ yên tâm tìm lại niềm vui, đừng vì tiếc nuối, ân hận mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Rồi ông Trời sẽ cho anh hạnh phúc mới, sẽ có người phụ nữ tốt, thật lòng yêu anh nếu anh biết chọn lọc, tìm hiểu kỹ càng. Mong sẽ nhận được những tin tốt lành từ anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng