Đại gia “ngã ngửa” khi biết sự thật về con nối dõi

TPO - Thật sự tôi nghĩ với cả ông chồng đại gia và cả nhà chồng chị, sẽ không có bất kỳ chuyện nào tày trời và đau đớn hơn sự thật mà họ tận mắt chứng kiến về đứa con trai được trông chờ là người nối dõi của dòng tộc. Bài học mà chồng chị nhận được cho những tháng ngày tham bát bỏ mâm quá đắng cay.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Theo suy nghĩ của tôi sau khi đọc câu chuyện Khát con trai, ông chủ giàu bị 'chân dài' cho sập bẫy, chắc qua cú sốc đau đớn này chồng chị sẽ nhận ra đâu mới là tổ ấm đích thực của anh ấy. Tôi cũng hiểu lòng chị lúc này, nhưng thôi chị ạ, dù sao thì suốt thời gian bồ bịch anh ấy vẫn không có ý định bỏ chị và các con, như vậy hạnh phúc gia đình chị vẫn còn có cơ hội để hàn gắn.
Chị cứ bình tĩnh, tìm thời điểm để vợ chồng chuyện trò, tâm sự với nhau xem có giải pháp hợp lý tháo gỡ khúc mắc này. Chị nên bày tỏ tình yêu của mình với chồng, chị hãy cho anh ấy biết chị và các con cần anh ấy đến lúc nào cho cuộc sống hiện tại cũng như tương lai sau này.
Chị cũng nên chủ động tha thứ cho chồng, xem lỗi lầm của anh ấy cũng là chuyện thường tình khi mà anh ấy mang trách nhiệm phải có thế hệ tiếp nối để duy trì dòng giống theo quan niệm còn nặng nề trong không ít gia đình hiện nay.
Chị cứ nhẹ nhàng, cứ từ từ đừng nóng vội, trong lúc chồng chị đang choáng, đang thất vọng vì mong ước của mình sụp đổ quá tàn nhẫn như vậy mà có chị thông cảm, tha thứ thì nhất định anh ấy sẽ nhận ra sai trái của mình mà thôi.
Mong chị sáng suốt, kiên nhẫn để níu giữ hạnh phúc gia đình để các con không phải chịu thiệt thòi vì phải xa bố hoặc xa mẹ chị nhé. Chúc chị may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá