Đại gia rởm và cú lừa tình cay đắng cho gái xinh ham giàu

TPO - Việc cần làm của chị lúc này là xác định sẽ làm mẹ đơn thân để nuôi con hay lựa chọn cho con cuộc sống không có mẹ cha nơi nào đó chấp nhận cháu. Quyền quyết định là ở lương tâm của chị.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Vấp ở đâu đứng lên ở đó, sai ở đâu sửa ở đó, không có gì là quá muộn khi chị còn tuổi trẻ, có hoài bão ước mơ vươn lên phía trước và có hiểu biết, có học thức, có công việc ổn định, cho thu nhập tốt như hiện nay.
Chuyện dại dột đã xảy ra trong câu chuyện Tưởng săn được đại gia, ai ngờ gái xinh 'ôm' quả đắng hãy cho nó vào quên lãng sau khi rút được bài học tự răn mình.
Việc cần làm của chị lúc này là xác định sẽ làm mẹ đơn thân để nuôi con hay lựa chọn cho con cuộc sống không có mẹ cha nơi nào đó chấp nhận cháu. Quyền quyết định là ở lương tâm của chị.
Nếu có tình cảm với con, muốn cho con một tương lai tốt đẹp thì chị hãy dũng cảm, mạnh mẽ chấp nhận hoàn cảnh, còn nếu xét thấy mình không đủ tình, không đủ tâm thì chị cũng lo cho cháu một nơi an lành trước khi sinh cháu ra.
Xã hội bây giờ cũng không vì chuyện chị bỏ con mà phán xét hay ép buộc chị khi chị không muốn, chỉ có điều tôi thành thật khuyên chị nên suy nghĩ thấu đáo, cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định sao cho lương tâm làm người của mình không phải ân hận, cắn rứt lỗi lầm của mình gây ra. Mong chị tỉnh táo để có giải pháp đúng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá