Đại gia thành con nợ vì vung tiền bao bồ trẻ

TPO - Bây giờ thì mọi việc đã xảy ra, chồng chị từ một đại gia lại trở thành con nợ vì "đốt tiền" cung phụng bồ trẻ. Theo ý kiến của riêng em, chị nên cương quyết với sai trái của anh ấy. Chị không việc gì phải gánh lấy số nợ ấy vì chị còn phải lo lắng cho hai đứa con còn thơ dại của chị nữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo những gì chị kể trong câu chuyện "Bồ trẻ thủ thỉ êm tai, chồng tôi dài lưng trả nợ", thì chồng chị đã lập kế hoạch từ trước với số tiền đền bù đất mà anh chị có được, căn bản là chị quá tin chồng, lại tự ti nên không tham gia quản lí ngay từ đầu, vì vậy chồng chị mới có cơ hội tự tung, tự tác để dẫn đến việc qua mặt chị mà vung tiền bao gái, bồ bịch như thế.

Bây giờ thì mọi việc đã xảy ra, chồng chị từ một đại gia lại trở thành con nợ vì "đốt tiền" cung phụng bồ trẻ. Theo ý kiến của riêng em, chị nên cương quyết với sai trái của anh ấy. Chị không việc gì phải gánh lấy số nợ ấy vì chị còn phải lo lắng cho hai đứa con còn thơ dại của chị nữa.

Anh ấy sống buông thả, hưởng thụ bản năng đến nỗi mang công, mắc nợ. Vậy chị hãy để anh ấy tự làm mà trả cho các chủ nợ. Còn tình cảm vợ chồng, nếu chị chấp nhận sống cùng anh ấy để giữ chồng cho mình, giữ bố cho các con thì chị cứ tiếp tục duy trì hôn nhân với anh ấy. Việc đó em nghĩ rằng chẳng liên quan gì đến món nợ của anh ấy cả.

Còn nếu xét thấy không thể sống cùng người đàn ông voi trách nhiệm, thiếu thuỷ chung thì chị cũng cứ mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình. Mong chị sáng suốt, có đủ nghị lực để giải quyết êm thấm việc gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá