Đại hoạ vì ở cạnh nhà hàng xóm lẳng lơ, đa tình

TPO - Anh nên tự hỏi con tim mình xem sau sự việc trớ trêu, đau đớn đã xảy ra trong câu chuyện "Vợ hư vì ông hàng xóm đa tình rình lúc tôi đi công tác", liệu anh có còn đủ tình yêu với vợ để tha thứ cho cô ấy và chung sống suốt đời với cô ấy không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Anh nên tự hỏi con tim mình xem sau sự việc trớ trêu, đau đớn đã xảy ra trong câu chuyện "Vợ hư vì ông hàng xóm đa tình rình lúc tôi đi công tác", liệu anh có còn đủ tình yêu với vợ để tha thứ cho cô ấy và chung sống suốt đời với cô ấy không?

Mọi quyết định bây giờ là quyền ở anh, cô vợ trẻ, xinh đẹp của anh không có quyền bởi lẽ là do cô ấy gây ra. Nếu bỏ qua cho vợ, tôi khuyên anh nên nghiêm khắc chỉ ra cho cô ấy thấy sai trái của mình và yêu cầu vợ chấm dứt ngay mối quan hệ xấu xa, thiếu đạo đức với ông hàng xóm đó. Tôi nghĩ vợ anh cũng là người có học, có hiểu biết, nếu được anh tha thứ chắc cô ấy sẽ cố gắng sống xứng đáng với tấm lòng nhân hậu của anh.

        Còn cuối cùng sau tất cả những nỗ lực níu kéo, khuyên bảo của anh mà vợ anh không thay tâm, đổi tính, không biết sai, không biết sửa thì chuyện chia tay là hợp lí, hợp tình anh ạ. Anh cũng không nên hi vọng quá vào sự tỉnh ngộ của vợ, bởi ông hàng xóm ngay sát nách nhà anh là người tình của cô ấy thì cũng khó để anh ngăn chặn, kiểm soát hoặc giữ cô ấy luôn bên anh khi mà công việc làm ăn của anh không cho phép anh ở nhà thường xuyên.

        Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh sáng suốt và nghị lực để giải quyết ổn thỏa chuyện gia đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng