Đắm đuối với bà chủ trẻ đa tình, chồng "buông" hẳn vợ con

TPO - Nếu ngay từ khi thấy chồng có biểu hiện thay đổi tâm tính, thay đổi cách sống cùng vợ con nhất là chuyện tế nhị vợ chồng mà cháu cảnh giác, tìm hiểu ngọn nguồn, nguyên nhân thì sẽ không có hậu quả cay đắng như hôm nay.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nửa đêm chồng nhận tin nhắn của bà chủ trẻ ”đòi nợ"... tình, bác hiểu cháu nín nhịn với chồng chỉ để cho mái ấm của mình được yên, thế nhưng vì quá nín nhịn mà chồng cháu đâm ra coi thường tình cảm của cháu đấy.

 Nếu ngay từ khi thấy chồng có biểu hiện thay đổi tâm tính, thay đổi cách sống cùng vợ con nhất là chuyện tế nhị vợ chồng mà cháu cảnh giác, tìm hiểu ngọn nguồn, nguyên nhân thì sẽ không có hậu quả cay đắng như hôm nay.

Bây giờ việc làm cần thiết lúc này là cháu giữ thái độ bình tĩnh, nhẹ nhàng nói cho anh ấy hiểu quan hệ của chồng và bà chủ trẻ là sai trái. Cháu cũng cần nói cho chồng biết tình cảm của mình và các con đều luôn dành cho anh ấy, tin tưởng ở người đàn ông trụ cột trong nhà và sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm, mong chồng trở về cùng vợ con xây dựng hạnh phúc gia đình.
Vợ chồng cháu đã có 15 năm gắn bó, con trai, con gái của hai cháu đều ngoan ngoãn, giỏi giang, bác tin rằng chồng cháu sẽ biết đâu là hạnh phúc, là cuộc sống đích thực của anh ấy sau khi đã nghe hết tâm sự của vợ mình.
Còn cuối cùng nếu chồng cháu không tỉnh, quyết lựa chọn người tình trẻ kia thì bác khuyên cháu nên chấp nhận để chồng cháu toại nguyện, bởi có cố níu kéo thì chồng cháu cũng sẽ tìm mọi cách để đến với cô ta mà thôi. Cháu có công việc ổn định, các con tuy chưa tự kiếm sống được nhưng bên cạnh cháu còn có bố mẹ, có người thân, cứ vững tin để có quyết định đúng cho cháu và các con cháu nhé. Thông cảm và chia sẻ cùng cháu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá