Đắm đuối với bồ già giàu có, chồng tôi bỏ mặc vợ con

TPO - Hãy dũng cảm đối diện với sự thật đi chị ạ, mình là vợ hợp pháp, có cưới hỏi, có đăng kí kết hôn đàng hoàng làm sao lại phải nhịn nhục để chồng muốn đưa người đàn bà nào về sống cảnh “chồng chung” cũng được như thế?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chị đừng vội buông tay, đừng vội đầu hàng số phận quá sớm như thế. Bây giờ đâu phải chị chỉ sống cho riêng chị mà còn phải sống cho con trai mới có 3 tuổi đầu của chị nữa. Hãy dũng cảm đối diện với sự thật đi chị ạ, mình là vợ hợp pháp, có cưới hỏi, có đăng kí kết hôn đàng hoàng làm sao lại phải nhịn nhục để chồng muốn đưa người đàn bà nào về sống cảnh “chồng chung” cũng được như thế?

Chồng chị trơ trẽn đưa bồ về nhà, trơ trẽn nói lên yêu cầu của anh ấy trước mặt mẹ đẻ của mình, trước mặt chị mà sao chị không biết dùng quyền làm vợ của mình để bác bỏ việc làm không chính đáng, thiếu đạo đức, thiếu tình người, vi phạm pháp luật của anh ấy?

Chị sống quá nhẫn nhịn, quá tự ti nên chồng chị dễ dàng qua mặt chị để làm điều phi lí, nhằm thỏa mãn nhu cầu bản năng  của người đàn ông và thỏa mãn cả nhu cầu về tiền bạc tiêu xài, do người tình của anh ta giàu có sẵn sàng đổi tiền lấy tình của anh ta.

Tôi nghĩ chồng chị chỉ hứa suống là không bỏ rơi chị vì muốn xoa dịu chị lúc này chứ thật ra anh ta chẳng còn yêu thương chị nữa đâu. Tốt nhất chị nên bình tĩnh, tỉnh táo để nhìn nhận cho rõ vấn đề này, đừng vội tin lời hứa hẹn của chồng mà chấp nhận để anh ấy qua lại với người phụ nữ giàu có kia, dứt khoát là chị vừa mất chồng, con chị mất cha.

Chị hãy dũng cảm nói lên quan điểm của mình, buộc anh ấy phải có lời rõ ràng với chị, với con trai chị là anh ấy còn muốn duy trì hôn nhân với chị để chung tay gánh vác gia đình, nuôi dạy con cái trưởng thành thì anh ấy phải chấm dứt quan hệ với người phụ nữ kia đi, bằng không chị có quyền đưa đơn ra tòa để li hôn với anh ấy và đòi quyền lợi cho mình cùng quyền lợi của con trai. Một lần dứt khoát để có đau cũng chỉ đau một lần đừng bi lụy mà khổ cả đời đấy chị nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá