Đắm đuối với thư ký trẻ, chồng 'bận' tối tăm mặt mũi không về nhà

TPO - Anh ấy đã cố tình lựa chọn mối quan hệ ngoài luồng với bồ trẻ, dàn dựng kịch bản để lừa được chị và ngang nhiên phản bội chị như thế, liệu chị cố giữ, còn anh ấy cố phá bỏ thì ai sẽ thắng trong cuộc giằng co này?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo em, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tuyển được thư ký trẻ, chồng chán cơm nhà, 'nghiện' cơm văn phòng, chồng chị đã quá si mê cô thư kí trẻ, đẹp, khéo chiều kia rồi, chắc chắn chuyện níu kéo chồng trở về vị trí của anh ấy trong gia đình bây giờ khó mà thực hiện được.

Vì lí do này mà em ủng hộ để chị chia tay chồng, bởi chẳng cần tiếc nuối làm gì chị ạ. Anh ấy đã cố tình lựa chọn mối quan hệ ngoài luồng với bồ trẻ, dàn dựng kịch bản để lừa được chị và ngang nhiên phản bội chị như thế, liệu chị cố giữ, còn anh ấy cố phá bỏ thì ai sẽ thắng trong cuộc giằng co này?

       Chị đã có tuổi, cuộc sống cũng đã ổn định bấy lâu nay với công việc cho thu nhập tốt, với chỗ đứng xứng đáng trong xã hội và các con chị đều khôn lớn, trưởng thành, tự lo cho bản thân của chúng được rồi, nên chị cũng không cần phải suy nghĩ, lo lắng cho tương lai khi không còn chung nhà với chồng nữa.

       Thà một lần đau còn hơn phải chịu vết thương âm ỉ hành hạ kéo dài, mạnh dạn chấm dứt hôn nhân với người đàn ông đã ở bên kia dốc cuộc đời mà còn ham hố trai gái, ong bướm đó càng sớm càng tốt chị ạ.

       Thông cảm và sẻ chia cùng chị. Mong chị nghị lực, chúc chị luôn khỏe.
Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng