Đắm đuối với tình trẻ, bà chủ đã 'một lần đò' cay đắng 'vét nhẵn túi'

TPO - Chị không rút kinh nghiệm ở cuộc hôn nhân trước, không tìm hiểu kĩ nhân thân cũng như gốc gác, gia đình người mình yêu nên chuyện chị bị trai trẻ lừa cả tình lẫn tiền là đương nhiên thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
  • Chị đừng giận tôi khi tôi nặng lời trách chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Kĩ nghệ đào mỏ ngọt ngào của 'phi công trẻ' khiến cô chủ lao đao. Bởi chị đã 30 tuổi, đã qua một lần đò và có trình độ, có hiểu biết mà để xảy ra hậu quả vừa thiệt hại cho kinh tế gia đình, vừa ảnh hưởng đến thanh danh của mình chỉ vì nông nổi, thiếu suy nghĩ, thiếu cân nhắc thận trọng trong quan hệ tình cảm với trai trẻ.
  •  
  • Chuyện trai chưa vợ, gái chưa chồng yêu thương nhau, tôi cũng như dư luận không bàn đến, vì đó là quyền tự do của mỗi người, điều đáng nói ở đây là chị không rút kinh nghiệm ở cuộc hôn nhân trước, không tìm hiểu kĩ nhân thân cũng như gốc gác, gia đình người mình yêu nên chuyện chị bị trai trẻ lừa cả tình lẫn tiền là đương nhiên thôi.

  • Cũng may số tiền thất thoát do dại trai đó là của bố mẹ nên theo tôi chị cứ thành thật trình bày cùng bố mẹ và tìm cách làm lụng nghiêm túc để bù đắp lại cho kinh tế gia đình. Chắc chắn rằng sau khi biết rõ nguyên nhân bố mẹ sẽ sẵn lòng tha thứ cho chị. Còn chuyện tình cảm qua đây tôi cũng khuyên chị nên tỉnh táo, lựa chọn sao cho xứng đáng, phù hợp đừng để một lần nữa bị lợi dụng cả tình lẫn tiền như vậy. Mong chị sớm vượt qua sai lầm này để ổn định cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng