Đàn bà đã ghen thì sẽ viện đủ lý do để nghi ngờ

TPO - Đúng là trong cuộc sống giữa con người với con người gặp muôn vàn điều bất ngờ khó lường phải không cháu?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
 Chuyện cháu quá giống người yêu của chồng chị gái chồng cũng là một bất ngờ mà cháu đâu muốn.

Để bây giờ phải gánh chịu hậu quả là bị chị chồng ghét, tìm mọi cách chọc giận cháu như vậy. Cô thấy cháu là cô gái tốt, 2 vợ chồng cháu đều tốt nghiệp đại học, cháu hiền lành, chăm chỉ, được lòng cả ba má và chồng cháu. 

Chỉ có chị chồng là lạnh lùng, xa cách bởi vì chị sợ thân mật với cháu, rồi chồng chị ấy hàng ngày tiếp xúc, gặp gỡ cháu rồi đâm ra qua cháu mà nhớ thương tình cũ, nhỡ đâu lại nối lại tình cảm với người yêu xưa. 

Khi người đàn bà ghen thì họ có nhiều lí do để nghi ngờ, để suy diễn lắm cháu ạ. Nên bây giờ cô nghĩ, để lấy lại bình yên cho cuộc sống của cháu, thì cháu nên thống nhất với chồng, rồi hai cháu gặp ba má để trình bày sự việc, xin với ba má cho ra ở riêng, đâu phải nhà cao cửa rộng gì mà cháu lo là không có điều kiện? 

Các cháu chưa có con, cứ thuê một chỗ ở tương đối, nhằm cách ly chị chồng cháu một thời gian. Trong thời gian này chồng cháu và có thể cả cháu  nữa nữa từ từ mềm mỏng, nhẹ nhàng mà thuyết phục chị chồng cháu. 

Thiện chí của 2 cháu nhất là của cháu chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả. Sau này nếu tình hình tốt lên, các cháu có thể trở về nhà ba má chung sống cùng vợ chồng chị gái cũng chưa phải là muộn. 

Thôi cháu ạ “ đất không chịu trời thì trời chịu đất ” vậy. Chứ cháu cứ ở đấy để chị chồng ngày ngày xét nét, chọc phá cháu từ chuyện cháu nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp đến việc cảnh giác khi thấy cháu lên tầng cũng phải đứng chắn trước của buồng ngủ của chị ấy vì sợ chồng nhìn thấy cháu. 

Rồi ngăn không cho chồng tiếp xúc, gặp gỡ, chuyện trò cùng cháu thì cô thấy cuộc sống của cháu quá nặng nề, bức bối đấy. 

Mấy dòng chia sẻ cùng cháu, mong vợ chồng cháu sáng suốt lựa chọn cách giải quyết tốt nhất để sống vui, sống thoải mái lại giữ được hòa khí với chị chồng và cũng để ba má chồng cháu có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc cùng con cháu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá