Đàn bà đã ngoại tình đến lần thứ hai là “hết thuốc chữa”

TPO - Thật sự với anh là đọc xong câu chuyện của anh, tôi thấy bức bối quá. Nếu thằng đàn ông nào cũng nhu nhược như anh, thì có lẽ chẳng mấy chốc mà chúng ta trở thành … phái yếu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Gửi anh Quảng An, đọc xong những tâm sự của anh trong bài viết

Sau mỗi lần ngoại tình, vợ tôi lại về khóc xin chồng tha thứ

tôi thấy chính anh đã tự trả lời cho câu hỏi của anh rồi đấy.

Anh bảo cưới nhau hơn 2 năm, anh vẫn không hiểu nổi tại sao vợ anh xinh đẹp là thế mà lại đồng ý yêu và lấy anh, một người đàn ông không có gì nổi trội về gia thế, tiền bạc giữa cả đống “vệ tinh” giầu có quanh cô ấy.

Cô ấy chọn anh là bởi anh thật thà, anh hiền lành và anh tin cô ấy tuyệt đối. Lấy anh, cô ấy sẽ có “bức bình phong” là chính chồng mình, để tha hồ mà tung tẩy, mà hò hẹn, mà trăng gió với những mối tình mà cô ấy “đơm đó” được.

Anh tin vợ, tôn thờ vợ đến mức dại khờ, đến mất hết cả lý trí và mất hết cả bản lĩnh của một thằng đàn ông, anh ạ.

Thật sự với anh là đọc xong câu chuyện của anh, tôi thấy bức bối quá. Nếu thằng đàn ông nào cũng nhu nhược như anh, thì có lẽ chẳng mấy chốc mà chúng ta trở thành … phái yếu.

Với một người đàn bà xinh đẹp như vợ anh, lại biết biến cái thế mạnh nhan sắc ấy của mình thành vũ khí để đi ngoại tình thì không thể chấp nhận được.

Đã thế khi bị chồng phát hiện ngoại tình, về khóc lóc xin chồng tha thứ. Cô ấy đã đánh vào nơi mềm yếu nhất của trái tim anh, để rồi lợi dụng chính cái tình cảm ấy, lòng vị tha ấy của chồng mình, mà tiếp tục ngoại tình.

Người đàn bà đã đi ngoại tình đến lần thứ hai, thì cũng có nghĩa là tiếp theo đó là “n” lần ngoại tình nữa. Chẳng thể nào có “thuốc chữa” cho những người đàn bà như thế đâu anh ạ.

Bởi với thiên chức cao cả mà tạo hóa đã ban tặng, khi có gia đình rồi, họ sẽ hết lòng hết sức với thiên chức làm vợ, làm mẹ, hết lòng chăm sóc, vun vén cho tổ ấm của mình. Đằng này vợ anh lại chỉ chăm chăm làm đẹp, váy áo xúng xính để đi “câu trai”.

Chuyện của gia đình anh thì chẳng có ai quyết định thay anh được cả. Nhưng theo ý tôi thì anh cứ suy nghĩ thật kỹ đi rồi quyết định. Tiếp tục sống chung với một người vợ lăng loàn, hư hỏng như vậy, chỉ làm khổ thêm đời mình thôi, anh ạ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng