Đàn bà đã trăng hoa trở về nhà lần này rồi sẽ ra đi lần khác

TPO - Anh cứ bình tĩnh, xem xét cẩn thận, phân tích cho đến ngọn, đến nguồn để đưa ra quyết định chính xác là tốt nhất. Một người đàn bà khi đã có cái tính trăng hoa, mây gió như thế thì có thể trở về lần này, nhưng khi có điều kiện họ sẽ lại tìm cách qua mặt anh để đến với nhân tình mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo ý kiến của tôi sau khi đọc câu chuyện Trợ lí trẻ “hót” hay, vợ tôi “say” nên sa ngã? thì anh cứ làm đơn ra tòa chia tay với cô vợ có học, có địa vị tốt trong xã hội mà thiếu đạo đức như thế. Cô ấy hoàn toàn không phải là mẫu người vợ, người mẹ mà các tổ ấm gia đình cần phải có.

Cô ấy chỉ biết sống một cách bản năng, quan hệ ngoài luồng với cả trợ lí của mình trong khi cậu ta chỉ đáng tuổi em út trong nhà. Một điều khó tha thứ nữa là cô ấy vẫn đang trong thời gian nuôi con nhỏ, làm mẹ như cô ấy liệu có xứng hay không?

 Anh cứ bình tĩnh, xem xét cẩn thận, phân tích cho đến ngọn, đến nguồn để đưa ra quyết định chính xác là tốt nhất. Một người đàn bà khi đã có cái tính trăng hoa, mây gió như thế thì có thể trở về lần này, nhưng khi có điều kiện họ sẽ lại tìm cách qua mặt anh để đến với nhân tình mà thôi.

Anh có tiền, có quyền, có sự hỗ trợ của bố mẹ, nên nếu anh có chia tay vợ thì cuộc sống của anh và con trai cũng không vì thế mà gặp khó khăn, trắc trở. Chỉ có điều anh nên cân nhắc khi đưa ra quyết định, làm sao để con trai của mình ít bị tổn thương nhất. Chúc anh sáng suốt và có đủ nghị lực anh nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá