Đàn bà vừa trẻ đẹp lại biết “đóng vai” dịu dàng thì đàn ông ... khó thoát

TPO - Vợ anh vừa trẻ, vừa đẹp lại vừa biết tạo cho mình cái vỏ bọc dịu dàng, ngoan ngoãn thì đàn ông khó lòng cưỡng lại được chiêu quyến rũ, mời chào của vợ anh lắm.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những gì anh kể trong câu chuyện Vợ 'chết' vì trai đẹp làm thuê bỏ bùa mê thuốc lú, tôi nghĩ tình yêu sét đánh đã làm mờ mắt anh chứ tôi nghĩ cái máu ngoại tình nó có sẵn trong người vợ anh từ khi chưa gặp anh ấy chứ.

Thôi anh ạ, cũng không nên buồn khổ, tiếc nuối làm gì cô vợ đẹp người, xấu nết đó. Đã vướng vào cái chuyện ham mê bồ bịch, gái trai thì có hứa sửa chữa, có tỏ ra ân hận bao nhiêu, rồi cuối cùng cũng "ngựa quen đường cũ" là chắc chắn thôi anh ạ.

Nhất là vợ anh vừa trẻ, vừa đẹp lại vừa biết tạo cho mình cái vỏ bọc dịu dàng, ngoan ngoãn thì đàn ông khó lòng cưỡng lại được chiêu quyến rũ, mời chào của vợ anh lắm. Cách giải quyết hợp lí nhất bây giờ là anh nên thẳng thắn bày tỏ ý kiến của mình cho vợ hiểu, rằng anh không chấp nhận sự phản bội của cô ấy và yêu cầu cô ấy về lại nơi mình đã sinh ra và bằng một lá đơn ra tòa chia tay càng sớm càng tốt.

Cả anh và vợ đều còn thời gian rất dài để làm lại cuộc hôn nhân, đừng để cơ hội qua đi chỉ vì sĩ diện hay sợ ảnh hưởng đến danh dự đôi bên. Chính sự gò ép, khiên cưỡng sống với nhau mới là nỗi đau cho anh và vợ, cũng như khiến người thân khó xử đấy anh nhé. Mong anh dũng cảm đối diện với sự thật để sớm ổn định cuộc sống cho mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá