Dân chơi và thú lột da xăm sẹo kỳ quái

Còn kinh khủng hơn mốt đeo khuyên, nong lỗ tai..., không ít dân chơi đã lao đầu vào thú chơi lột da - một biến tướng rùng rợn của mốt xăm mình.

Dân chơi và thú lột da xăm sẹo kỳ quái

Dân chơi và thú lột da xăm sẹo kỳ quái

Những cô gái đẹp với hình xăm 'độc'

> Nong tai - thú chơi hành xác của giới trẻ

Còn kinh khủng hơn mốt đeo khuyên, nong lỗ tai..., không ít dân chơi đã lao đầu vào thú chơi lột da - một biến tướng rùng rợn của mốt xăm mình.

Sau một loạt những thú chơi khủng kiểu đeo khuyên, xỏ lỗ ở mí mắt, lưỡi, chỗ kín hay
Sau một loạt những thú chơi khủng kiểu đeo khuyên, xỏ lỗ ở mí mắt, lưỡi, chỗ kín hay "đục" da xăm đá thì thời gian gần đây, thú chơi lột da tạo hình xăm bắt đầu lan truyền trong giới trẻ..
 Cũng là xăm nhưng loại xăm lột da này được cho là
Cũng là xăm nhưng loại xăm lột da này được cho là "khủng nhất" trong các kiểu chơi "hành xác".
 Nó được giới mê xăm nghệ thuật đánh giá là
Nó được giới mê xăm nghệ thuật đánh giá là "ghê rợn" hơn gấp nhiều lần so với với mốt đeo khuyên, xỏ lỗ vào lưỡi, mí mắt hay ở "chỗ kín" từng một thời làm khuynh đảo dân chơi..
Xăm lột da được giới chơi cho là
Xăm lột da được giới chơi cho là "đẳng cấp" hơn hẳn không chỉ ở sự kỳ công khi thực hiện mà còn vì khổ chủ sẽ phải chấp nhận đau đớn khủng khiếp về thể xác.
 Những hình xăm sẹo thuộc hàng
Những hình xăm sẹo thuộc hàng "nặng" thường gồ hẳn lên trên da mà người yếu bóng vía nhìn thấy sẽ không khỏi lạnh người.
Còn hình xăm sẹo ở mức độ nhẹ hơn thì gần như phẳng trên da, để ý kỹ mới thấy có chút gồ ghề nhô lên ở hình xăm
Còn hình xăm sẹo ở mức độ nhẹ hơn thì gần như phẳng trên da, để ý kỹ mới thấy có chút gồ ghề nhô lên ở hình xăm.
Giới mê chơi xăm sẹo quan niệm đây mới là thú chơi đích thực, là
Giới mê chơi xăm sẹo quan niệm đây mới là thú chơi đích thực, là "tuyệt tác" của chính bản thân chứ không phải là tác phẩm nghệ thuật của người thợ xăm, bởi để có được hình xăm sẹo khổ chủ phải có gan chịu đau chấp nhận lột da, tạo thành sẹo hình.
Để sở hữu hình xăm sẹo, khổ chủ phải chấp nhận đau đớn để thợ xăm dùng dao chuyên dụng lột từng mảng da, rồi bôi hóa chất hoặc để vết thương tự nổi sẹo theo hình dáng chủ định lúc lột da
Để sở hữu hình xăm sẹo, khổ chủ phải chấp nhận đau đớn để thợ xăm dùng dao chuyên dụng lột từng mảng da, rồi bôi hóa chất hoặc để vết thương tự nổi sẹo theo hình dáng chủ định lúc lột da.
Để xăm sẹo thì trước tiên phải làm vệ sinh thật sạch vùng da định xăm bằng cồn sát trùng, sau đó dán mẫu đề can mà khổ chủ đã chọn rồi dùng dụng cụ chuyên dụng tỉ mẩn lột từng mảng da theo đề can dán sẵn, cùng sự hỗ trợ của thuốc giảm đau
Để xăm sẹo thì trước tiên phải làm vệ sinh thật sạch vùng da định xăm bằng cồn sát trùng, sau đó dán mẫu đề can mà khổ chủ đã chọn rồi dùng dụng cụ chuyên dụng tỉ mẩn lột từng mảng da theo đề can dán sẵn, cùng sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.
 Thực chất việc xăm sẹo cực kỳ khó, đòi hỏi người thợ xăm phải có kỹ thuật cao và lành nghề, bởi chỉ cần rạch lệch một chút thôi là hình xăm sẽ hỏng như chơi
Thực chất việc xăm sẹo cực kỳ khó, đòi hỏi người thợ xăm phải có kỹ thuật cao và lành nghề, bởi chỉ cần rạch lệch một chút thôi là hình xăm sẽ hỏng như chơi.
Và đây là kết quả của vết xăm sẹo đã lành
Và đây là kết quả của vết xăm sẹo đã lành.
 

Theo Linh Chi
Kiến Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá