Đàn ông đã một lần phản bội vợ sẽ khó 'hoàn lương'?

TPO - Chồng bạn đã có một lần qua mặt bạn quan hệ ngoài luồng với người đàn bà khác, thì chắc chắn rằng sẽ có lần hai, lần ba thậm chí là lần thứ bao nhiêu bạn không thể tính được nếu anh ta muốn.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng quyết phá hàng rào ngăn đất vì chị hàng xóm độc thân ... sợ chuột, tôi nghĩ bạn chẳng có lí do gì để níu giữ, để tiếc nuối hay phải hạ mình xin người đàn ông xấu xa mà bạn gọi là chồng đó quay về sống tử tế cùng bạn khi anh ta đã cố tình phản bội bạn như vậy.

Tỉnh táo đi bạn, chồng bạn đã có một lần qua mặt bạn quan hệ ngoài luồng với người đàn bà khác, thì chắc chắn rằng sẽ có lần hai, lần ba thậm chí là lần thứ bao nhiêu bạn không thể tính được nếu anh ta muốn.

Ở trường hợp của bạn khó hơn người khác vì chồng bạn say mê ngay cô hàng xóm có nhà kề sát với nhà bạn. Cho dù bây giờ dưới áp lực của bạn, chồng bạn có khôi phục lại hàng rào ngăn cách giữa hai nhà thì cũng chẳng có ý nghĩa gì, vì bạn thường xuyên theo ca kíp của nhà máy bạn làm sao quản được chồng? Khối đôi vợ chồng suốt ngày kề kề bên nhau mà còn cắm sừng nhau được nữa là bạn và chồng không có điều kiện gần gũi như mong muốn.

Nói tóm lại tôi ủng hộ để bạn chia tay với chồng. Bạn còn trẻ, không tội gì phải nhốt mình vào cuộc hôn nhân không hạnh phúc như vậy. Rồi bạn sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của bạn. Mạnh mẽ, nghị lực lên bạn nhé. Mong mọi sự tốt đẹp sẽ sớm đến với bạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng