Đàn ông giấu vợ đi “mèo mỡ” bây giờ chả hiếm

TPO - Thế nhưng không phải bênh vực gì cánh đàn ông, nhưng tôi cũng phải nói với chị điều này, từ ngày xưa rồi, các cụ chả dạy “đàn ông năm thê bảy thiếp” đó sao. Chuyện các ông “tranh tối tranh sáng”, giấu diếm vợ con đi “mèo mỡ” cũng không phải là quá hiếm hoi hay cá biệt gì.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Chồng nhận bài học nhớ đời khi vợ “thả” cho đi cặp bồ của chị, tôi hiểu những gì mà chị đang phải chịu đựng khi phát hiện ra chuyện chồng mình đi cặp bồ, phản bội lại tình yêu, niềm tin của vợ mình dành cho từ ngày yêu rồi cưới nhau đến nay.

Chuyện chồng không chung thủy với mình, đi bồ bịch này nọ với bất kỳ người đàn bà nào cũng là nỗi đau, nhưng với chị, nỗi đau ấy nhân lên gấp nhiều lần bởi niềm tin chị dành cho chồng và sự tự hào về một gia đình hạnh phúc, một “pháo đài”, một tổ ấm bất khả xâm phạm.

Phải nói là may mắn cho chồng chị đã có một người vợ như chị khi “cơn ghen” của chị khác với nhiều người đàn bà khác, khi chị đã không lồng lộn chửi bới hay đánh ghen ầm ĩ. Chị đã âm thầm xử sự vừa “đẹp mặt” chồng, nhưng cũng lại vừa dạy cho anh ấy một bài học nhớ đời về sự phản bội.

Thế nhưng không phải bênh vực gì cánh đàn ông, nhưng tôi cũng phải nói với chị điều này, từ ngày xưa rồi, các cụ chả dạy “đàn ông năm thê bảy thiếp” đó sao. Chuyện các ông “tranh tối tranh sáng”, giấu diếm vợ con đi “mèo mỡ” cũng không phải là quá hiếm hoi hay cá biệt gì.

Thế nên bây giờ, khi chồng chị đã hối lỗi, đã biết sợ, chị nên cho anh ấy một cơ hội để chuộc lỗi, để quay về gia đình.

Chẳng ai có thể thay thế bố của con trai chị tốt hơn anh ấy cả. Cũng chẳng phải dễ dàng gì để chị có thể quên di những năm tháng chung sống hạnh phúc của hai vợ chồng.

Hãy cố gắng bao dung để gia đình chị có cơ hội đoàn tụ, chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng