DMCA.com Protection Status

Đàn ông khi đã quyết bẫy tình thì khéo lắm

TPO - Đàn ông khi đã có dã tâm đưa người phụ nữ vào bẫy tình của họ, thì họ khéo lắm em ạ. Em còn trẻ thế, chưa hề va chạm với cuộc đời làm sao mà tránh nổi chàng sở khanh đó.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đúng là em gặp phải kẻ lừa tình rồi em ạ. Đọc xong câu chuyện của em trong bài viết "Khôn ba năm, dại một giờ", tôi không hiểu là em ngây thơ hay cố tình ngây thơ khi đem trinh tiết của mình dâng hiến cho người đàn ông mà yêu nhau một thời gian như vậy mà vẫn không hề cho em biết nơi ở của mình.

Đàn ông khi đã có dã tâm đưa người phụ nữ vào bẫy tình của họ, thì họ khéo lắm em ạ. Em còn trẻ thế, chưa hề va chạm với cuộc đời làm sao mà tránh nổi chàng sở khanh đó. 

Nói vậy thôi, chứ thời đại bây giờ rất nhiều cô gái trạc tuổi như em, thậm chí nhỏ hơn cả tuổi em nữa, họ vẫn sống khôn ngoan, bản lĩnh lắm. Họ rất biết suy nghĩ đến hậu quả của việc quan hệ tình dục trước hôn nhân, biết đấu tranh với ham muốn bản năng để đến lúc danh chính ngôn thuận được làm vợ, làm mẹ sẽ có được sự yêu thương, tôn trọng của chồng, của gia đình chồng.

Còn em, dù đã được mẹ thường xuyên răn dạy nhưng vẫn “khôn ba năm, dại một giờ”, vẫn mang bầu với người yêu dù chẳng hề biết anh ta nhà cửa ở đâu, bố mẹ thế nào thì thật sự là rất khó để có thể thông cảm với em được.

Nhiều vụ lừa tình mà người con gái biết rõ nơi ở, biết rõ gia đình, người thân của người yêu mình mà còn chẳng làm gì được, huống hồ thông tin em biết về anh ta chỉ như mây lơ lửng giữa tầng trời.

Rõ ràng là em đã quá yêu, quá tin nên đã bỏ qua điều hệ trọng khi quyết định gắn bó cuộc đời mình với ai, cần phải tìm hiểu cho thật kỹ, biết rõ về người mình yêu cũng như gia đình của họ.

Giờ thì đời con gái của em đã mất rồi, ba mẹ, gia đình em khi biết chuyện này chắc cũng sẽ đau lòng lắm. Nhưng có buồn đến mấy thì cũng cần tỉnh táo để giải quyết câu chuyện, đừng để nỗi buồn nọ dẫn đến nỗi đau kia, em ạ.

Chỉ có em mới có thể quyết định có giữ lại đứa con trong bụng mình hay không vì người yêu của em giờ đã như bóng chim, tăm cá. Nếu thấy không đủ tự tin, không đủ dũng cảm để đối diện với sự thật một mình thì hãy tìm về quê với gia đình, nói toàn bộ sự thật để ba mẹ có thể cùng em giải quyết hậu quả của câu chuyện buồn này. Nuôi một đứa trẻ không có cha là điều không dễ dàng gì, nhưng tước bỏ mạng sống của một sinh linh vô tội lại là điều càng không bao giờ nên, em ạ. Mong tin tốt lành từ em.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng