Đàn ông nói gì trên bàn nhậu?

Khi được bấm trúng huyệt nói, đàn ông cũng nhiều chuyện không khác gì phụ nữ. Lúc tụ tập với nhau, họ nói về:

Đàn ông nói gì trên bàn nhậu?

1. Những cô nàng nóng bỏng

Những cô nàng xinh xắn, cá tính, quyến rũ luôn là chủ đề rôm rả và thường xuyên xuất hiện nhất trong các cuộc “chém gió thành bão” của cánh mày râu. Đó là điều hiển nhiên bởi phụ nữ sinh ra là để khiến các chàng hết đêm đến trằn trọc tơ tưởng, ngày lại đem ra bàn tán, thắc mắc, ngợi ca.

2. Đồ công nghệ

Đa số đàn ông đều đam mê công nghệ và sẽ vô cùng hứng khởi khi kể về món độ mình đã từng, vừa mới hoặc đang nuôi mộng tậu về. Họ rôm rả so sánh chức năng, tính ưu việt của từng món sản phẩm, ngoài ra cũng không quên khoe khoang gu mua sắm và sự am hiểu của mình đối với đồ công nghệ.

3. Kế hoạch tương lai

Không phải là chuyện cuối tuần này đưa bạn gái đi ăn ở quán nào, dịp lễ sắp tới đưa cô nàng đi chơi những đâu. Hội chiến hữu mày râu thích chia sẻ những kế hoạch dài hơi về chuyện kiếm nhiều tiền hơn, nhảy sang vị trí công việc khác có tương lai hơn.

4. Kế hoạch cưới vợ

Họ ghét những ràng buộc và sợ hãi cảnh đang chén tạc chén thù với anh em lại bị vợ con liên tục gọi điện réo về nhưng họ không hề ghét phải nói chuyện cưới xin. Đặc biệt với những cô gái họ thật lòng yêu thương, kế hoạch cầu hôn, tổ chức đám cưới, sinh con với nàng sẽ được chàng lặp đi lặp lại trước hội bạn thân với vẻ mặt lâng lâng hạnh phúc, tự hào.

5. Công việc

Không có ai phù hợp để giải bày những khó khăn và khoe khoang những thành tích trong công việc bằng hội chiến hữu. Họ là những người đã sát cách bên nhau từ thuở mới chập chứng lập nghiệp, họ hiểu rõ ước mơ, lý tưởng và năng lực của nhau hơn ai hết.

6. Nỗi đau tình trường

Phái mạnh cũng có lúc đau khổ tột cùng vì tình yêu. Lúc hàn huyên tâm sự, họ dễ mở lòng kể nhau nghe những lần yêu đơn phương vô vọng, những cuộc chia tay nhiều muộn phiền.

7. Kinh nghiệm

Đàn ông thích chứng tỏ bản thân bằng sự giàu có kinh nghiệm. Họ ưa “tám” về vô vàn kinh nghiệm của bản thân trong chuyện tình trường, chuyện chăn gối, chuyện xe pháo, tửu lượng, chuyện công việc, đi du lịch, khám phá,...

8. Sếp và đồng nghiệp

Đó là đề tài không thể thiếu trong câu chuyện của cánh mày râu lúc trà dư tửu hậu, đa phần là nói xấu.

9. Người yêu hoặc vợ

Tất nhiên lúc hàn huyên bên hội chiến hữu, đàn ông vẫn không thể nào quên người phụ nữ của đời mình. Họ huyên thuyên về thói nhõng nhẽo đáng yêu của người yêu mình, họ không khỏi lo lắng vì tháng tới vợ lâm bồn. Những người tham lam và may mắn hơn thì họ kể đủ thứ chuyện về...cả hai cô.

10. Thể thao

Tất tần tật những thứ liên quan đến thể thao hầu hết đàn ông đều mê mẩn. Khi tụ tập, họ sẽ say sưa tán chuyện một đội bóng đang lên, một môn thể thao họ đang nghiện hoặc chuyện trớ trêu về tay vợt chơi tồi, mặt xấu hoắc mà tán đổ cô người mẫu xinh đẹp chết người.

Theo May

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá