Đàn ông vướng ngoại tình sẽ như ăn phải bùa mê

TPO - Những người đàn ông đã có vợ mà còn đèo bồng nhân tình, bồ bịch thì khó mà cải tạo lắm. Nếu chẳng may họ bị bắt quả tang, không chối cãi được thì họ sẽ hứa nọ, hứa kia để thoát tội lúc đấy, chứ sau khi được vợ tha thứ họ lại đâu hoàn đó thôi! Đã dính vào chuyện ngoại tình nó như ăn phải bùa mê thuốc lú ấy, ngăn bên này họ lại chạy sang bên kia chứ không dễ dàng từ bỏ quan hệ tươi mát, cuốn hút ma lực đó đâu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Em nghĩ chị chẳng tội tình gì phải nhịn chồng sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Cứ chồng tôi về thăm nhà là cô hàng xóm lỡ thì lại ... ốm". Bởi chị càng nhịn, anh ấy càng lấn tới mà thôi. Theo em chị cứ mạnh mẽ, dứt điểm một lần với chồng đi cho thanh thản mà nuôi dạy con cái chị ạ.

Những người đàn ông đã có vợ mà còn đèo bồng nhân tình, bồ bịch thì khó mà cải tạo lắm. Nếu chẳng may họ bị bắt quả tang, không chối cãi được thì họ sẽ hứa nọ, hứa kia để thoát tội lúc đấy, chứ sau khi được vợ tha thứ họ lại đâu hoàn đó thôi! Đã dính vào chuyện ngoại tình nó như ăn phải bùa mê thuốc lú ấy, ngăn bên này họ lại chạy sang bên kia chứ không dễ dàng từ bỏ quan hệ tươi mát, cuốn hút ma lực đó đâu.

        Chị còn trẻ, lại có nghề trong tay, chị không nên cam chịu ngồi nhà sống nhờ vào đồng lương của chồng, hãy trở lại xí nghiệp làm lụng kiếm tiền nuôi thân, nuôi con mới là hợp lí. Rồi chị sẽ tìm được hạnh phúc cho mình khi chị có thu nhập ổn định. Chị hãy quên người đàn ông bội bạc, hư hỏng đó đi chị ạ. Mong chị và cháu có cuộc sống tốt đẹp, may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá