Đàn ông xa vợ ba đầu sáu tay khó 'giữ mình' không ngoại tình?

TPO - Chồng cháu còn trẻ, gặp lúc vợ bầu bí, rồi nuôi con mọn lại luôn có điều kiện đi làm xa nhà, tiếp xúc với gái trẻ, xinh đẹp, quyến rũ nên cũng khó giữ được mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bây giờ việc cần làm sau những gì xảy ra trong câu chuyện Hotgirl chớp thời cơ đưa chồng trẻ vào bẫy, là cháu tư vấn con tim mình xem liệu mình có đủ nhân ái để mở lòng vị tha cho chổng hay không?

       Theo ý kiến của cô, nếu cháu còn yêu chồng, còn thấy cần bờ vai, cần bàn tay của anh ấy để vợ, chồng chung sức nuôi dạy con gái lớn khôn, níu giữ hạnh phúc gia đình thì cho chồng cơ hội cháu ạ.

       Cô nghĩ chồng cháu còn trẻ, gặp lúc vợ bầu bí, rồi nuôi con mọn lại luôn có điều kiện đi làm xa nhà, tiếp xúc với gái trẻ, xinh đẹp, quyến rũ nên cũng khó giữ được mình. Thương chồng, cháu cố gắng coi đó là sai lầm nhất thời của chồng và tìm cách để vợ, chồng ngồi lại với nhau, cùng nhau cảm thông và giải quyết thấu đáo sự việc.

       Cô tin rằng nếu cháu khéo léo, nhẹ nhàng phân tích, thuyết phục chồng với thái độ tôn trọng chồng, mở cho chồng con đường trở về trong danh dự, nhất định chồng cháu sẽ biết ơn cháu và tích cực sửa chữa lỗi lầm của mình.

       Vợ, chồng một ngày nên nghĩa, huống hồ cháu và chồng đã có con gái chung, suy nghĩ cho thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của mình cháu nhé.

       Mong sóng gió, biển lặng để vợ, chồng cháu lại sum họp một nhà và chung tay nuôi dạy con gái trưởng thành. Chia sẻ cùng cháu, chúc cháu luôn khỏe.Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá