Đắng cay phát hiện “màn kịch” hợp thức hoá con riêng của chồng

TPO - Em biết chị đang đau khổ, đang thất vọng vì màn kịch của gia đình chồng chị đã đến hồi kết, và cái hồi kết ấy là họ ép chị phải để họ đón người đàn bà đã sanh được con trai để làm người nối dõi cho nhà chồng về cùng chung sống trong một nhà với mẹ con chị.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Họ có được kết quả tốt đẹp theo ý muốn của dòng tộc cũng là nhờ sự mềm lòng của chị, chị đã nghe theo yêu cầu của nhà chồng mà không hề tính đến hậu quả về sau.

Nay chị phải trả giá, điều đó chắc không nói chị cũng biết mình sai lầm đến mức nào rồi. Theo ý em chị nên sửa sai ngay đi, bằng cách là không chấp nhận quyết định của gia đình chồng là đón mẹ con người đàn bà kia về cùng chung sống. 

Bởi chị thừa hiểu hậu quả tiếp theo sẽ là thế nào với mẹ con chị khi gia đình chồng đã có người nối dõi? Còn nếu nhà chồng cứ làm theo ý muốn của họ thì chị nên mạnh dạn làm đơn ra tòa, chia tay với chồng và đòi quyền lợi cho mẹ con chị. 

Chuyện chị sinh con gái, rồi phải cắt bỏ tử cung không còn khả năng sinh đẻ nữa là do số phận, là do cứu mạng con gái chị, con gái của chồng chị. Chị chẳng có lỗi gì trong việc đó mà ngược lại chị đã làm điều đúng đắn, đưa ra quyết định hi sinh bản thân mình để có thể nuôi con gái sau này.

 Chị cứ rời khỏi gia đình chồng chị đi, rồi chị sẽ tìm lại được hạnh phúc cho mẹ con chị khi mà chị còn trẻ, có kinh tế ổn định và trên đất nước này không hiếm đàn ông tốt. Chị hãy làm điều tốt nhất cho con gái mình nhé, em chúc hai mẹ con chị khỏe. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá