Đăng ký ngay cho trẻ bị dị tật môi, hàm ếch được BS quốc tế phẫu thuật miễn phí

TPO - Từ 15 đến 22 tháng 4,Operation Smile Vietnam sẽ phối hợp với Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba Hà Nội và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế cùng tổ chức chương trình phẫu thuật nhân đạo cho các trẻ em Việt Nam bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đây là hai chương trình phẫu thuật Quốc tế đầu tiên trong năm 2016 được thực hiện cùng lúc tại TP.Hà Nội và TP. Huế, với sự hỗ trợ của 150 chuyên gia y tế đến từ các quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Nam Phi, Anh, Ý, Peru, Thụy Điển, Nga, Canada, Úc, Philippines, Ấn Độ, Ai-len, Mehico cùng đội ngũ y bác sỹ tại Việt Nam để chung tay giúp đỡ cho trẻ em tại các tỉnh thành phía Bắc và khu vực miền Trung Việt Nam. 

Chương trình dự kiến khám, tư vấn cho khoảng 400 trẻ em và thực hiện điều trị miễn phí cho khoảng 250 bệnh nhân. Ngày khám sàng lọc sẽ diễn ra vào thứ sáu ngày 15/4 và các ngày phẫu thuật sẽ diễn ra trong những ngày tiếp theo từ thứ hai ngày 18 đến thứ sáu ngày 22/4 tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Hà Nội - số 37 phố Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế - số 83 phố Nguyễn Huệ, TP. Huế. 

Thông tin thêm về chương trình phẫu thuật:

Tiêu chí lựa chọn bệnh nhân: Trẻ bị khe hở môi phải được ít nhất 6 tháng tuổi, nặng từ 8kg trở lên; trẻ bị khe hở hàm ếch phải được ít nhất 18 tháng tuổi, nặng từ 10-12kg trở lên. Tất cả các trẻ không có bệnh bẩm sinh như bệnh tim, động kinh, thần kinh…và không bị ốm, sốt hoặc viêm nhiễm trong thời điểm đi khám.

Tất cả các ca phẫu thuật sẽ được thực hiện miễn phí cho bệnh nhân. Ngoài ra bệnh nhân sẽ được hỗ trợ đi lại và ăn uống cho bệnh nhân trong thời gian lưu viện.

Mọi đăng ký phẫu thuật, xin vui lòng liên lạc trực tiếp với Operation Smile theo số hotline 090 488 5555 hoặc 04 3936 5426 (Hà Nội) hoặc 08 2222 1008 (TP. HCM).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá