Đắng lòng vì sự “phản pháo” của chồng khi bị vợ “cấm vận”

TPO - Cô tưởng mình trẻ, đẹp, mình hơn chồng nhiều thứ thì mình có thể muốn hành hạ anh ta kiểu gì cũng được ư? Cô nhầm to rồi đấy, người ta đã có câu nói rất hay rằng “ra đường lắm kẻ còn giàu hơn ta” cơ mà.Hậu quả của sự dại dột, thiếu suy nghĩ đã khiến cô phải trả giá rồi đấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Tôi đã trả giá vì trò “cấm vận” mỗi khi giận chồng của cô tôi thấy quả thật là cô dại dột quá khi dở chiêu bài này ra với chồng cô. Cô tưởng mình trẻ, đẹp, mình hơn chồng nhiều thứ thì mình có thể muốn hành hạ anh ta kiểu gì cũng được ư? Cô nhầm to rồi đấy, người ta đã có câu nói rất hay rằng “ra đường lắm kẻ còn giàu hơn ta” cơ mà.

Hậu quả của sự dại dột, thiếu suy nghĩ đã khiến cô phải trả giá rồi đấy. Song tôi thấy cũng chưa phải là hết cơ hội để cô níu kéo lại hạnh phúc hôn nhân. Việc cần làm ngay bây giờ là cô đợi chồng về, hãy nhẹ nhàng, vui vẻ báo tin cho anh ấy biết là cô rất hạnh phúc khi đang mang trong mình giọt máu của anh.

Cô hãy thể hiện làm sao cho chồng cô thấy là anh ấy rất quan trọng với cuộc sống của cô và con của hai người. Hãy hứa với anh ấy là cô sẽ thay đổi cách sống để xứng đáng là người vợ, người mẹ trong tổ ấm của mình.

Hứa thì phải cố mà làm, cô mới mang bầu, nếu không quá mệt mỏi vì nghén thì nên bỏ thời gian ra đi học ngay 1 khóa dạy nấu ăn cấp tốc, để hàng ngày cô đón chồng về bên mâm cơm mình tự làm ra, chứ đừng bắt anh đèo đi ăn hiệu nữa. Và một điều tối quan trọng là phải bỏ ngay cái trò “cấm vận” đó đi. Trò đó không bao giờ mang lại được yên ổn, tốt đẹp đâu. Qua buổi “thực mục sở thị” chứng kiến cảnh chồng đi với người phụ nữ khác tôi mong rằng cô sớm tỉnh ngộ để giữ lấy chồng cho mình và giữ cha cho con trẻ sắp ra đời kia cô nhé. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng