Dâng sạch tiền cho bồ trẻ, chồng về nhà 'thành khẩn' nhận lỗi

TPO - Mình là phụ nữ, là người xây tổ ấm, trước sai trái của chồng nên lấy nhân, nghĩa mà “chín bỏ làm mười” cháu ạ. Qua thái độ thành khẩn thú nhận lỗi của chồng với cháu, bác nghĩ nếu được cháu tha thứ cho chồng, thì anh ấy sẽ biết cảm động và hối lỗi trước tấm lòng nhân từ của vợ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham gái làng chơi, chồng “sành đời” vẫn bị “lột” sạch, thì chồng cháu là người đàn ông xứng đáng bị chê trách, phê phán. Song dù sao bây giờ có nặng lời hay giận dỗi, bức xúc thì chuyện cũng đã rồi… số vốn làm ăn chồng đã bao gái cũng không thể lấy lại được nữa.

Vậy theo bác cháu nên bình tĩnh để tìm dịp ngồi lại cùng chồng tìm cách tháo gỡ cháu ạ. Chắc cháu cũng hiểu chẳng hay ho gì khi cháu định làm ầm ĩ, làm bẽ mặt chồng, vạch áo cho người xem lưng đúng không cháu? Bởi vợ, chồng một ngày nên nghĩa, đằng này vợ chồng cháu đã có hơn chục năm bên nhau, đắng cay, chua ngọt gì cũng đã chia sẻ, không lẽ nay thấy chồng sa chân mà cháu ngoảnh mặt làm ngơ?

Mình là phụ nữ, là người xây tổ ấm, trước sai trái của chồng nên lấy nhân, nghĩa mà “chín bỏ làm mười” cháu ạ. Qua thái độ thành khẩn thú nhận lỗi của chồng với cháu, bác nghĩ nếu được cháu tha thứ cho chồng, thì anh ấy sẽ biết cảm động và hối lỗi trước tấm lòng nhân từ của vợ.

“Còn nước, còn tát” cháu ạ, giữ được chồng cho mình, được cha cho các con là cứu được hạnh phúc gia đình cho con cái đỡ chịu cảnh tan đàn, xẻ nghé là cháu để đức lại cho các con đó. Còn nếu cuối cùng con tim của chồng đã hết chỗ dành cho cháu, mái ấm gia đình không thể níu chân chồng thì lúc đó bác nghĩ rằng không cần nói cháu cũng biết phải làm gì. Cố gắng lên cháu nhé, vài lời chia sẻ cùng cháu, mong cháu mạnh mẽ bước qua chuyện không hay này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá