DMCA.com Protection Status

Đạo diễn, diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ bí quyết cải thiện đại tràng bằng phương pháp mới

15 năm con trai Bôm chào đời cũng là 15 năm đạo diễn, diễn viên Quốc Tuấn đã đồng hành cùng con trên con đường chữa bệnh gian nan và nhiều nước mắt. Nhưng vì bị viêm đại tràng đeo bám, hành hạ, đã có lúc anh lo sợ mình không đủ sức khỏe để chăm sóc con cũng cũng như theo đuổi đam mê công việc. Nhưng rồi, anh đã may mắn “thoát” nỗi khổ viêm đại tràng nhờ Bào tử lợi khuẩn LiveSpo COLON

Đạo diễn, diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ bí quyết cải thiện đại tràng bằng phương pháp mới - ảnh 1  

Đạo diễn, diễn viên Quốc Tuấn vui mừng chia sẻ cách cải thiện triệu chứng viêm đại tràng nhờ việc sử dụng bào tử lợi khuẩn LiveSpo COLON và đạt kết quả rất tích cực.  Trước khi tìm được phương pháp mới này, nghệ sĩ Quốc Tuấn đã rất khổ sở khi phải “sống chung với lũ”.

Đạo diễn, diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ bí quyết cải thiện đại tràng bằng phương pháp mới - ảnh 2  

Nhớ lại những ngày phải chống chọi với bệnh, nghệ sĩ Quốc Tuấn lắc đầu ngao ngán: “Bị bệnh này phải nói là cực kỳ bất tiện, có mắc rồi mới thấy khổ. Lúc nào cũng thấy bụng ậm ạch, đầy hơi và muốn đi toilet. Bạn cứ hình dung, công việc làm phim của mình cần sự tập trung cao độ, anh em đang trong nhịp sáng tạo, trong đó tôi với vai trò là đạo diễn, trước đây là diễn viên lại càng cần phải tập trung thì lại bỏ đi vệ sinh nên ảnh hưởng đến chất lượng chung”.

Chưa kể ngay trong bữa ăn hàng ngày với gia đình hay với đoàn phim, nghệ sĩ Quốc Tuấn một mình một chế độ ăn riêng, phải chọn lọc món này món kia rất bất tiện. Nhiều khi cảm thấy món nào lạ là không dám đụng đến.

Vì làm nghề này, nghệ sĩ Quốc Tuấn cũng quen biết nhiều nên cứ đi đến đâu, mọi người lại chia sẻ nhiều kinh nghiệm xử lý viêm đại tràng. Dù đã thử nhiều cách khác nhau nhưng không mấy tiến triển.

Rồi như một cơ duyên, mình được một bác trong đoàn làm phim trước đây cũng bị viêm đại tràng y như mình giới thiệu đến phương pháp hỗ trợ cải thiện triệu chứng viêm đại tràng bằng bào tử lợi khuẩn COLON. Ban đầu, mình cũng không tin đâu, nhưng giờ thấy bác ấy khỏe mạnh, viêm đại tràng không còn “đeo bám” và béo khỏe hơn trước nên mình cũng dùng thử” - Nghệ sĩ Quốc Tuấn chia sẻ.

Tự nhận mình là người kỹ tính, nghệ sĩ Quốc Tuấn rất hay tìm tòi do bé Bôm thường phải tiếp xúc và uống nhiều loại thuốc trong quá trình chữa bệnh. Trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào, anh cũng tìm đọc các tài liệu liên quan, tham khảo qua ý kiến của bác sĩ. Có lần anh xem được một chương trình trên TV có giới thiệu về phương pháp này.

Đạo diễn, diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ bí quyết cải thiện đại tràng bằng phương pháp mới - ảnh 3 Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Thị Quỹ - Phó chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội, Trưởng ban kiểm tra Hội tiêu hóa Việt Nam

Theo như Tiến sỹ, Bác Sỹ Nguyễn Thị Quỹ - Trưởng ban kiểm tra Hội tiêu hóa Việt Nam chia sẻ về phương pháp này trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”: “Phương pháp này rất an toàn. Không chỉ dùng cho người viêm đại tràng mà ngay cả người bình thường làm việc trong môi trường phải đi tiếp khách hoặc trong cơ quan, đoàn thể thường xuyên phải sử dụng thực phẩm không an toàn cũng nên sử dụng mỗi ngày để giúp hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tiêu hóa và tăng cường miễn dịch cho cơ thể.”.

Vì vậy, nghệ sĩ Quốc Tuấn đã yên tâm và mua dùng bào tử lợi khuẩn LiveSpo COLON theo đúng hướng dẫn. Sau một thời gian sử dụng, anh vui mừng chia sẻ: “Phân thành khuôn đẹp, đi ngoài ổn định 1 ngày/lần. Đặc biệt, hiện giờ, mình có thể ăn bất kì loại thức ăn nào như hải sản, đồ ăn lạ mà không sợ đau bụng nữa. Vì vậy, có thể yên tâm chăm sóc bé Bôm và tập trung cho đam mê công việc của mình.

Đạo diễn, diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ bí quyết cải thiện đại tràng bằng phương pháp mới - ảnh 4  

Tâm sự thêm về tình trạng bé Bôm, nghệ sĩ Quốc Tuấn không dấu nổi sự lo lắng: “Bé Bôm nhà mình trong quá trình chữa bệnh cũng phải uống khá nhiều kháng sinh, ảnh hưởng rất nhiều đến tiêu hóa. Mình cũng cho dùng bào tử lợi khuẩn COLON hàng ngày thì chứng rối loạn tiêu hóa của bé cũng được cải thiện hiệu quả”.

Trong điều kiện môi trường vệ sinh như nước ta thì một sản phẩm như LiveSpo COLON là rất cần thiết. Nghệ sĩ Quốc Tuấn cũng khuyên những người chưa bị cũng nên sử dụng để phòng ngừa và tăng cường sức khỏe đường tiêu hoá

Đạo diễn, diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ bí quyết cải thiện đại tràng bằng phương pháp mới - ảnh 5  

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LiveSpo COLON đã được kiểm nghiệm lâm sàng

Thành phần: Trên 3 tỷ (3 x 10^9) 2 chủng Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis; Nước cất vừa đủ 5 ml.

Hotline: 19008946

Website: colon.vn

Sản phẩm hiện đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Danh sách nhà thuốc xem tại đây: colon.vn/diem-ban

Sản Phẩm Được Phân Phối Độc Quyền Bởi: Công Ty CP Phoenik – Pharma Việt Nam.

Số 8/47/43 Lâm Du, Bồ Đề, Long Biên, Tp. Hà Nội.

GPQC: 1722/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng